Hỗ trợ giao hỏa tốc 2h tại HCM và HN
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng vali từ 990K

Cân điện tử CTA51

Thương hiệu: Crossing

950.000₫ 1.187.500₫
-20%
Màu Sắc

Ưu đãi & thông tin sản phẩm

Cân điện tử cầm tay Crossing CTA51 là sản phẩm tiện dụng với độ chính xác cao, bạn có thể chủ động được trọng lượng đồ đạc mà mình cần mang theo, tránh gặp phải những rắc rối tại sân bay. Không dừng lại ở đó, thiết kế cân điện tử cầm tay du lịch còn mang lại sự tiện lợi khi sử dụng tại sân bay cũng như sử dụng tại nhà để cân thực phẩm hay đồ đạc cần thiết.

- Thiết kế cân cầm tay nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào trong túi xách, balo, vali của bạn

- Trang bị màn hình LED hiển thị số cân chính xác và rõ ràng nhất, móc treo cân được làm bằng chất liệu vải dù dày dặn và chắc chắn cộng thêm khóa chốt có tới 3 chân khóa nên bạn có thể yên tâm cân trọng lượng những món đồ nặng của mình mà không sợ làm hỏng cân.

- Sử dụng pin điện tử để hoạt động nên trong trường hợp cân hết pin, bạn sẽ có thể dễ dàng mua pin mới và thay thế một cách nhanh chóng.

- Độ chính xác cao: Đơn vị cân được điều chỉnh theo G

- Kg, mức trọng lượng cân tối đa lên tới 45kg giúp bạn quản lý trọng lượng hành lý của mình một cách chính xác nhất và tốt nhất.

- Với sản phẩm tiện dụng này bạn có thể chủ động được lượng đồ mình cần mang, tránh gặp phải những rắc rối tại sân bay gây phiền phức, tốn thời gian của bạn hoặc trong dùng trong suốt chuyến đi để cân thực phẩm, đồ vật cần thiết rất tiện lợi

LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng