1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Cách sử dụng bao trùm cho vali kéo

Nếu bạn thường xuyên phải đi công tác và hay xách theo chiếc vali du lịch yêu quý của mình nhưng lại không có quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh vali thì hãy tìm mua bao trùm để “chăm sóc” tốt cho “người bạn đồng hành” của bạn nhé! 

1. Lợi ích của bao trùm vali 

Nếu kể đến những món đồ tiện ích cho vali thì đương nhiên không thể không kể đến bao trùm - vật dụng bảo vệ vali tối đa những vết xước cũng như bụi bẩn khi di chuyển. 

Bên cạnh đó, sẽ có những trường hợp, những loại vali hot được săn đón rất nhiều và việc sử dụng bao trùm cũng là một cách để tránh tình trạng “cầm nhầm” chiếc vali ở nơi công cộng, giúp bạn dễ nhận dạng chiếc vali của mình hơn. 

>>Cách đổi mật khẩu vali kéo du lịch

2. Các bước “mặc” bao trùm cho vali 

Bước 1: Lấy bao trùm ra khỏi hộp, tiến hành kéo căng mặt vải để bao trùm không bị nhăn và dễ dàng “mặc” cho vali.

Bước 2: “Mặc” bao trùm cho vali theo chiều từ trên kéo xuống dưới, theo chiều dọc thân vali. Với thiết kế thông minh, bao trùm sẽ có phần trống ở phía trên cần kéo và bên hông vali, bạn vẫn có thể sử dụng những phần cấu tạo của vali không bị bao trùm phủ kín. 

Bước 3: Giữ bao trùm để tránh mặt vải trượt lại lên phía trên, cố gắng cho bao trùm ôm sát thân vali.

Bước 4: Sau khi đã “mặc” bao trùm thành công, bạn tiến hành gài nút cố định bao trùm ở phần đáy vali.

Tại sao không đầu tư cho “người bạn đồng hành” của bạn một chiếc “áo mới” đầy xịn sò này ngay nhỉ? Đừng quên theo dõi kênh Mẹo vặt của LUG để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích về cách chăm sóc vali nha. 

Hiện nay, LUG đang có những chương trình ưu đãi cực hấp dẫn cho bạn săn đón. Chần chừ gì mà không đến ngay cửa hàng LUG gần nhất hoặc truy cập kênh LUG.vn để tìm mua cho mình chiếc vali ưng ý nhất. 

Thông tin chi tiết chương trình Mua vali tặng vali 

Nguồn ảnh: Internet

 

23/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng