1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Cách mở khóa vali đơn giản khi quên mật khẩu

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta sẽ có lúc quên mật khẩu vali và không thể mở được. Vậy cách mở khóa vali khi không nhớ mật khẩu như thế nào? Mời bạn xem tiếp các nội dung bên dưới để nắm được những cách mở khóa cho vali của mình nhé!

Một số cách mở khóa vali dễ thực hiện

Dùng kim để mở khóa vali

Ở cách mở khóa vali này, bạn cần chuẩn bị 1 chiếc đèn pin nhỏ, đảm bảo được chất lượng ánh sáng tốt và 1 chiếc kim nhọn. Sau đó, tận dụng những khe hở trên dãy số và thao tác đưa kim vào từng khe hở. Lúc này, bạn hãy quan sát xem từng rãnh bật lên hiển thị con số nào. Khi đã có đủ 3 con số tiềm năng, bạn thử mở khóa dựa trên mật khẩu là 3 số đó để xem có được hay không. Nếu không được, hãy cộng với 5 hoặc 7 cho từng con số để mở lại.

Cách mở khóa vali chỉ với tờ tiền polime

Bạn cần chuẩn bị một tờ tiền polime có mệnh giá bất kì nhưng phải mới để đảm bảo độ cứng cáp. Cách làm này đòi hỏi người thực hiện phải có độ nhạy bén về khả năng cảm nhận. Bạn sẽ dùng tờ tiền để chỉnh các bánh răng khóa số lần lượt từ 0 đến 9, sau đó ghi nhận sự khác biệt khi lăn đến từng con số.

Chọn 3 con số ở 3 bánh răng của khóa mà khi lăn trên mỗi bánh răng thì 3 con số này đều có cùng cảm nhận giống nhau. Nếu dùng 3 con số đó làm mật khẩu để mở vali nhưng không được thì bạn hãy cộng từng số với 5 tức hoặc cộng với 7, ví dụ: 522 đổi thành 077. Nếu làm tới bước này mà vẫn chưa mở được khóa thì bạn có thể tham khảo và thực hiện theo cách khác.

Đến hệ thống cửa hàng LUG.vn để được mở khóa

Nếu đã làm theo hướng dẫn 2 cách mở khóa vali ở trên nhưng vẫn chưa được, bạn có thể mang vali đến một trong hệ thống 88 cửa hàng LUG.vn để được hỗ trợ. Lưu ý, nhân viên phía cửa hàng LUG.vn chỉ nhận mở và lấy lại mật khẩu đã quên cho bạn trong trường hợp sản phẩm bạn mang đến được mua từ hệ thống vali LUG.

Giá mở khóa và lấy lại mật khẩu tại cửa hàng LUG.vn sẽ hoàn toàn miễn phí, bởi đây là quyền lợi đặc biệt mà LUG dành riêng cho quý khách hàng của mình. Thông thường, vali quên mật khẩu khi mang đến LUG sẽ được hỗ trợ lấy lại trong ngày hoặc chậm nhất là vào 3 ngày sau.

TOP vali đang giảm sâu tại LUG

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua vali uy tín với nhiều dịch vụ hỗ trợ miễn phí như: đổi trả hàng lỗi, mở khóa khi quên mật khẩu, tư vấn ưu đãi,... thì LUG.vn là lựa chọn đáng để cân nhắc. Sau đây là các mã vali đang giảm sâu tại LUG mà bạn có thể tham khảo:

       - Lusetti PP812 - Ưu đãi giảm trực tiếp 2 triệu

Siêu phẩm chống vỡ từ nhựa PP nguyên sinh, được trang bị khóa âm TSA bảo mật và hiện đại chuẩn an ninh Hoa Kỳ.

      - Holdall MHL032 - Ưu đãi vali chỉ 830.000 đồng

Đây là siêu phẩm hành lý mới ra mắt với bảng màu thời trang và năng động. Bề mặt mạ vân nhám chống trầy và cấu tạo nhựa ABS nhẹ bền giúp bạn tối ưu trọng lượng chứa hành lý.

      - Lusetti LT1701 - Deal 99K khi mua thêm chiếc thứ 2 size nhỏ

Hành lý đẳng cấp với khả năng chống bể vỡ đỉnh cao cùng thiết kế ấn tượng, chuẩn phong cách từ thương hiệu Ý. Khóa số vali được thiết kế âm vào thân từ công nghệ TSA với tiêu chuẩn bảo mật an ninh Hoa Kỳ.

Thông qua bài viết, hy vọng bạn đã biết cách mở khóa vali nhanh chóng khi không nhớ mật khẩu. Để không phải lo lắng và tốn kém chi phí mỗi khi quên mật khẩu vali, bạn có thể chọn mua vali tại LUG.vn để được hỗ trợ miễn phí dịch vụ mở khóa khi cần. Đừng quên theo dõi các bài viết mới của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hay về hành lý nhé!

26/03/2024
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng