1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Cách chở vali kéo bằng xe máy

Hiện nay, nhu cầu sử dụng vali kéo ngày càng tăng, việc vận chuyển vali nhựa bằng xe máy để trở về nhà sau khi mua mà không gây trầy xước hay hư hỏng là điều mà nhiều khách hàng vẫn luôn hướng tới. Dưới đây là cách chở vali an toàn bằng xe máy. 

Cách vận chuyển vali bằng xe máy

Việc đầu tiên bạn cần làm chính là bọc bên ngoài chiếc vali bao nilon hoặc kỹ hơn là bao trùm vali. 

Sau đó thực hiện các bước thắt dây dưới đây để ràng vali kéo. 

  • Bạn cần chú ý khi mua dây, đừng mua những đoạn dây nào ngắn hoặc vừa đủ, bạn nên mua những đoạn dài để đề phòng phát sinh trong lúc đi đường.

Vali kéo bằng xe máy

Hình ảnh minh họa

  • Bạn hãy quàng 2 dây lên phía trước theo góc chéo 45 độ sao cho thật đều để trọng tâm cân bằng. Để mặt phẳng tiếp xúc dây với vali kéo càng rộng thì càng khó bị nghiêng vali dẫn tới tình trạng dễ rơi vali xuống đường.
  • Trong lúc buộc dây thì khi kéo dây căng, bạn luôn nhớ phải xoay người đi, tránh việc bị tuột dây và văng vào mắt dẫn đến nguy hiểm. 
  • Nếu bạn không muốn phải vất vả tháo dây khi đi vào đổ xăng thì hãy nối 2 cái móc đằng sau như thế này. Với những cái móc này, các bạn có thể dễ dàng tháo dây hoặc buộc lại dây 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.

vali kéo du lịch

Vali kéo dễ dàng vận chuyển bằng xe máy

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý là mối nối dây với móc phải được buộc cực kỳ chắc chắn, tránh tình trạng tuột dây trong lúc di chuyển. 

>>Cách quản lý vali một cách nhanh chóng

Hy vọng hướng dẫn trên đây sẽ cung cấp được cho bạn kỹ năng cần thiết trong việc chằng buộc đồ nghề đi xe bằng xe máy. Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể rủ thêm bạn bè hoặc người thân đến cửa hàng để cùng mua vali kéo và ôm vali ở đằng sau (nếu khoảng cách từ nhà bạn đến cửa hàng mua vali khá gần). 

Hiện nay, để hòa cùng không khí chào đón Rằm tháng 8, LUG.vn đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn - SIÊU PHẨM MÙA TRĂNG. Xem thêm tại 

Nguồn ảnh: LUG 

11/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng