1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

HÒA CÙNG KHÔNG KHÍ TẾT TRUNG THU VỚI BỘ ẢNH THỜI TRANG, NĂNG ĐỘNG ĐẾN TỪ VALI CỦA LUG

Đối với mỗi người dân Việt, Trung Thu đều đọng lại những ký ức đẹp của tuổi thơ, đó cũng là ngày của sự yêu thương, đoàn tụ và báo hiếu. Hòa vào không khí mùa trung thu năm nay, LUG - Chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm vali - balo - túi xách - phụ kiện hàng đầu Việt Nam gửi gắm những lời chúc yêu thương và tốt đẹp nhất qua bộ sưu tập Trung Thu đặc sắc, đầy tính thời trang. 

Xách vali đi chơi trung thu

Xách vali đi chơi trung thu

Đối với LUG , ngày Trung thu không chỉ là dành cho các bé mà còn dành cho các bạn trẻ năng động, hiện đại. Cả người lớn và trẻ nhỏ sẽ được tha hồ vui chơi với chiếc đèn lồng ông sao rực rỡ sắc màu và lung linh ánh nến. 

Xách vali đi chơi trung thu

Vali kéo Nautica Nora TF0274

Xách vali đi chơi trung thu

Vali nhựa Myra SB19612

Không chỉ đèn lồng, phong tục múa lân trung thu cũng được xem là một trong những hoạt động được mong chờ và không thể thiếu mỗi dịp mùa trung thu về. Đây cũng là yếu tố tạo nên cảm hứng “Ngày xưa đánh trống - ngày nay đánh vali” của LUG. 

Xách vali đi chơi trung thu

Vali SPM004 dành cho bé yêu

LUG cũng không quên ánh mắt, nụ cười rạng rỡ của trẻ trong mỗi dịp trung thu cổ truyền. Bởi đây không chỉ là hình ảnh đẹp, đầy ý nghĩa sâu sắc mà nó còn mang lại niềm hạnh phúc cho những ai chiêm ngưỡng nó. 

>>Những địa điểm vui chơi Trung thu tại Sài Gòn

Xách vali đi chơi trung thu

Vali kéo dành cho chuyến đi "chơi" trăng năm nay

Rằm tháng 8 cũng là dịp để được gần với bố mẹ và những người thân yêu. Thế nhưng, nếu trung thu năm nào cũng chỉ họp mặt, cùng nhau bên mâm cỗ đầy ấm áp thì thật nhàm chán. Mùa trăng năm nay LUG khuyên bạn hãy cùng gia đình và bạn bè vi vu du lịch - “quẩy” tiệc cùng trăng.

Xem chi tiết chương trình tại: https://lug.vn/cuc-hot-sieu-pham-mua-trang

Nguồn ảnh: LUG


 

10/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng