Giao Hàng Siêu Tốc 2H Tại Hồ Chí Minh và Hà Nội
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng vali từ 990K

Balo National Geographic N21080

Thương hiệu: National Geographic

3.590.000₫ 5.983.000₫
-40%
Màu Sắc

Ưu đãi & thông tin sản phẩm

  • Chất liệu: Fabric
  • Kich thước: 46 x 32 x 16cm
  • Cân nặng: 350 gram
  • Số ngăn: 1 ngăn chính và nhiều ngăn phụ
  • Tính năng: quai đeo và đệm lưng có thoáng khí

Thiết kế nhiều ngăn chứa tiện ích

Với ngăn chính lớn và thiết kế thông minh phân chia nhiều ngăn chứa, bạn sẽ có đủ không gian để đựng máy tính xách tay, tablet và các vật dụng cá nhân khác một cách tiện lợi.Ngăn đựng laptop chuyên dụng được thiết kế với đệm lót, giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi va đập và trầy xước. Bên cạnh đó, còn có ngăn riêng đựng thẻ ID, thẻ ngân hàng,.. tích hợp công nghệ RFID bảo vệ và ngăn chặn việc trộm cắp thông tin cá nhân và tài sản của bạn một cách hiệu quả.Balo còn có nhiều ngăn phụ nhỏ, giúp bạn sắp xếp các vật dụng nhỏ như bút, điện thoại di động, ví tiền và chìa khóa.

Sử dụng chất liệu RPET tái chế

Chất liệu chính của balo là Polyester RPET được tái chế từ các sản phẩm có thể tái chế, giúp giảm thiểu rác thải môi trường và đây cũng là tiêu chí hàng đầu khi sản xuất sản phẩm của National Geographic. Loại chất liệu này còn đặc biệt bền bỉ và hạn chế thấm nước trong thời gian sử dụng.

Mặt sau balo lót đệm êm ái, có dây cố định form balo

Mặt sau của balo được lót đệm êm ái, mang lại cảm giác thoải mái khi đeo và giảm áp lực lên lưng và vai của bạn. Dây cố định form balo giúp giữ cho balo luôn ở dáng thẳng, không bị biến dạng sau thời gian sử dụng.

LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng