Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng vali từ 890K

Balo National Geographic N16083

Thương hiệu: National Geographic

3.290.000₫ 6.599.000₫
-51%
Màu Sắc

Ưu đãi & thông tin sản phẩm

  • Chất liệu: Fabric
  • Kích thước:  58 x 33 x 21cm
  • Cân nặng: 970 gram
  • Số ngăn: 1 ngăn chính và nhiều ngăn tiên ích
  • Tính năng: quai đeo và đệm lưng thoáng khí

Chất liệu Polyester bền bỉ và hạn chế thấm nước 

Được hoàn thiện từ chất liệu Polyester giúp bảo vệ đồ đạc bên trong khỏi tác động của mưa và môi trường ẩm ướt. Bạn không cần lo lắng về việc dụng cụ quan trọng như máy tính xách tay, sách vở, hay quần áo bị ướt trong những ngày mưa. Ngoài ra chất liệu này còn rất bền bỉ sau thời gian dài sử dụng.

Ngăn chính tích hợp công nghệ RFID

Ngăn chính của balo National Geographic tích hợp công nghệ RFID (Radio Frequency Identification), giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Công nghệ này ngăn chặn sự truy cập trái phép vào thông tin trên thẻ tín dụng, thẻ ID hay thẻ căn cước, đảm bảo rằng thông tin quan trọng của bạn được an toàn và không bị quét trộm khi đang di chuyển.

Tặng kèm túi trùm balo chống thấm

Bên cạnh đó, balo National Geographic còn đi kèm với một túi trùm balo chống thấm. Túi trùm này giúp bảo vệ balo khỏi bất kỳ tác động ngoại lực nào và đồng thời ngăn ngừa sự thấm nước vào bên trong balo. Bạn có thể yên tâm khi đặt balo National Geographic lên mặt đất ẩm ướt, hoặc khi di chuyển qua các điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà không lo đồ đạc bên trong bị ảnh hưởng.

LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng