1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 68 cửa hàng toàn quốc

Balo Lusetti LS9212

Thương hiệu: Lusetti

Giá: 2.780.000₫

Hoặc chỉ trả trước 926.667₫ x 3 kỳ với Fundiin

Màu Sắc

Hệ thống khóa kéo chìm

Sở hữu hệ thống khóa kéo chìm không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn có độ bảo mật cao, hạn chế tối đa tình trạng rạch trộm đồ đạc bên trong balo. Dây kéo được thiết kế bền chắc, kéo nhẹ lướt êm thoải mái sử dụng

Ngăn chứa tiện ích

Gồm 3 ngăn chính và các ngăn phụ kiện tích hợp thêm ngăn riêng chứa laptop kích thước 15’’ tiện lợi đi học, đi làm hay gặp gỡ đối tác, laptop của bạn luôn được bảo vệ an toàn khỏi các tác động bên ngoài.

Cổng sạc USB thông minh

Cả ngày dài hoạt động không còn lo “cạn” năng lượng với thiết kế đầu sạc USB tiện lợi sạc đầy pin cho mọi hoạt động cần thiết. Đây cũng là tính năng đặc biệt chỉ áp dụng trên một số sản phẩm balo nhất định, tính năng này đang dần trở thành ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí chọn balo của người tiêu dùng.

2 Kiểu đeo đa năng

Bạn là người năng động hay thay đổi phong cách thì đừng bỏ qua mẫu balo Lusetti 9212 được thiết kế 2 kiểu đeo thoải mái sử dụng tùy theo sở thích. Kiểu dáng đứng tích hợp quai đeo balo êm ái và thoáng khí hoặc bạn có thể sử dụng dáng ngang tiện lợi xách tay hoặc đeo chéo. Đặc biệt hơn, sản phẩm này còn tích hợp thêm dây gài vali tiện lợi sử dụng trong các chuyến bay.

Chất liệu vải trượt nước

Được hoàn thiện bởi chất liệu vải Polyester có đặc tính siêu nhẹ và hoạt động theo cơ chế “lá sen” trượt nước chống thấm và khả năng kháng bụi tối ưu. Dù trời nắng hay trời mưa vẫn an tâm sử dụng tuyệt đối không còn nỗi lo hư hỏng đồ đạc bên trong.

LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 68 cửa hàng