1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 68 cửa hàng toàn quốc

Balo Kéo Ryder LS9213

Thương hiệu: Lusetti

Giá: 5.580.000₫

Hoặc chỉ trả trước 1.860.000₫ x 3 kỳ với Fundiin

Màu Sắc

Balo Cần Kéo Lusetti Ryder LS9213 thuộc bộ sưu tập Balo mới nhất từ thương hiệu Lusetti - thương hiệu hành lý chất lượng hiện đang phân phối tại LUG.vn. Với thiết kế đặc biệt, đa năng vừa là chiếc balo vừa là chiếc vali kéo cho những chuyến công tác ngắn ngày.

Tích hợp cần kéo và bánh xe

Balo Cần Kéo Lusetti Ryder LS9213 được thiết kế tích hợp cần kéo và bánh xe giúp bạn có thể sử dụng linh hoạt như một chiếc balo và một chiếc vali. Cần kéo bằng hợp kim nhôm rất nhẹ và bền bỉ, có thể cất gọn gàng vào bên trong nếu không có nhu cầu sử dụng, khi đó bạn có thể sử dụng như balo thông thường rất tiện lợi.

Cổng sạc USB hiện đại và tiện ích

Balo Cần Kéo Lusetti Ryder LS9213 được trang bị thêm cổng sạc USB hiện đại giúp bạn có thể dễ dàng cắm sạc các thiết bị ở bất cứ mọi nơi. Chỉ cần trang bị sạc dự phòng bên trong balo là bạn có thể sử dụng cổng sạc tuỳ lúc mà không cần phải mở balo.

Tặng ổ khoá TSA rời

Để tăng thêm tính bảo mật cho chiếc Balo Cần Kéo Lusetti Ryder LS9213, LUG.vn tặng bạn thêm ổ khoá TSA chuẩn an ninh Hoa Kỳ giúp cho những chuyến công tác của bạn được trọn vẹn hơn mà không phải đối mặt với tình trạng trộm cắp hành lý.

Chất liệu chống thấm và siêu nhẹ

Được hoàn thiện từ chất liệu Polyester bền bỉ và siêu nhẹ, các vật dụng bên trong balo sẽ được giữ an toàn bởi đặc tính hạn chế thấm nước và bám bụi bẩn. Với trọng lượng nhẹ 2.1kg giúp bạn tối ưu cân nặng hành lý.

Nhiều ngăn thoả sức chứa đựng

Balo Cần Kéo Lusetti Ryder LS9213 được trang bị nhiều ngăn chứa gồm ngăn chính và các ngăn phụ nhỏ thoả sức chứa đựng cho những chuyến công tác ngắn ngày. Đặc biệt Balo còn có ngăn chứa laptop và điện thoại riêng với đệm mút chống sốc chuyên dụng.

LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 68 cửa hàng