Giao Hàng Siêu Tốc 2H Tại Hồ Chí Minh và Hà Nội
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng vali từ 990K

Balo Echolac CKP786_17

Thương hiệu: Echolac

Giá: 2.878.000₫
Màu Sắc

Ưu đãi & thông tin sản phẩm

  • Chất liệu: Nylon
  • Kích thước: 41 x 28 x 10 cm
  • Cân nặng: 1,1 kg
  • Số ngăn: 2 ngăn chính và các ngăn phụ
  • Có ngăn laptop 15 in

CHẤT LIỆU BỀN BỈ VÀ CHỐNG THẤM NƯỚC TỐI ĐA

Balo laptop Echolac CKP786 được làm từ Nylon cao cấp, với khả năng chống thấm nước tối ưu. Đồng thời, chất liệu này cũng vượt trội với độ bền bỉ và khả năng bền màu, ít bị bám bụi và rất dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

NGĂN CHỐNG SỐC CHỨA ĐƯỢC LAPTOP ĐẾN 15 INCH

Balo laptop Echolac CKP786 có thiết kế tối ưu sự tiện lợi cho người dùng với nhiều ngăn chứa phân loại nhiều đồ dùng khác nhau, cụ thể gồm 2 ngăn chính với 3 ngăn phụ ẩn bên trong ngăn chính và 4 ngăn phụ bên ngoài balo. Ngăn chống sốc được tích hợp bên trong ngăn chính với sức chứa tối ưu, có thể chứa được laptop đến 15 inch.

TÍCH HỢP NAME TAG HẠN CHẾ THẤT LẠC BALO

Balo laptop Echolac CKP786 có cạnh bên là ngăn phụ mini truy cập nhanh các món đồ dùng nhỏ thường dùng, phía trên ngăn phụ này có tích hợp khe chứa name tag hạn chế tình trạng thất lạc balo.

ĐỆM LƯNG VÀ DÂY ĐEO ÊM ÁI, THOÁNG KHÍ

Chăm chút vào thiết kế nhằm đem lại trải nghiệm sử dụng tối ưu cho người dùng, balo laptop Echolac CKP786 tích hợp đệm lưới Airmesh mềm mại, đàn hồi và siêu thoáng khí, mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu dù sử dụng balo trong khoảng thời gian dài. Đồng thời, phần dây đeo thiết kế thông minh, có thể thay đổi chiều dài phù hợp theo nhu cầu sử dụng, hỗ trợ làm giảm các tật về xương khớp như gù lưng hay lệch vai. Mặt khác, phần lưng balo cũng được tỉ mỉ kết hợp cùng đai cố định balo, dùng khi kết hợp cùng vali khi di chuyển trong các chuyến đi dài ngày.

LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng