1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

An toàn với khóa số TSA trên vali kéo

“Tại sao phải mua vali kéo có khóa số TSA?” - Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều bạn luôn thắc mắc. Tuy nhiên, với tình trạng mất cắp đồ đạc trong vali du lịch hiện nay thì việc sử dụng vali kéo có khóa số TSA là thật sự cần thiết. 

Khóa số TSA được viết tắt theo từ Transportation Security Administration - Vali kéo CONWOOD PPT0J2 | LUG.vn

Khóa số TSA được viết tắt theo từ Transportation Security Administration

1. Vali kéo có khóa số TSA 

TSA được viết tắt theo từ Transportation Security Administration, tên của tổ chức Quản lý An ninh vận chuyển Hoa Kỳ. Theo Hiệp ước quốc tế quy định của ngành Hàng không, tất cả hành lý phải được kiểm tra trước khi đưa lên máy bay. Việc này sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trong những chuyến bay quốc tế. 

Khóa số TSA thiết kế chắn chắn vào thân vali du lịch, chống dò số

Khóa số TSA thiết kế chắn chắn vào thân vali, chống dò số

Khóa TSA là loại khóa trên vali được tạo ra dành riêng cho nhân viên an ninh sân bay. Chỉ có những nhân viên an ninh TSA hoặc bên an ninh khác được đào tạo thì mới có thể sử dụng chìa khóa chuyên dụng dành riêng cho khóa TSA. Khi chiếc vali du lịch của bạn có khóa TSA cho phép nhân viên an ninh hàng không có thể kiểm tra vali trước khi đưa lên máy bay mà không cần phải phá hỏng ổ khóa trên vali gây thiệt hại. Ký hiệu đặc biệt của loại khóa này sẽ giúp nhân viên hàng không biết và mở khóa kiểm tra hành lý cho bạn. 

2. Lý do khiến bạn nên mua vali nhựa có khóa số TSA 

Thứ nhất, khi bạn mua vali du lịch có khóa số TSA thì sẽ rất thuận lợi trong việc kiểm tra hành lý cho chuyến đi du lịch hoặc công tác của bạn, đặc biệt những chuyến đi ra nước ngoài. Thay vì phải cắt bỏ những loại khóa dây khác để kiểm tra hành lý, gây tổn hại đến hành lý của bạn thì một chiếc vali có khóa TSA sẽ được các nhân viên hàng không mở kiểm tra hành lý một cách dễ dàng vì được đào tạo. Và dĩ nhiên, khi kiểm tra xong họ sẽ đóng lại cho bạn mà không gây ra bất cứ một thiệt hại nào đến hành lý.

Thứ hai, một chiếc vali nhựa có khóa số TSA sẽ bảo vệ hành lý được an toàn một cách tốt nhất, không sợ một ai khác xâm nhập vào hành lý của mình. Khóa số TSA được cố định chắc chắn vào thân vali với hệ thống 3 bánh răng số chống dò số. 

Với chiếc vali du lịch trang bị khóa số TSA chống trộm này, chắc chắn hành lý của bạn sẽ được bảo đảm an toàn và chắc chắn không bị xâm nhập.

>>Mẹo đặt mã vali kéo khóa số nhanh chóng

3. Cách đặt mật khẩu cho vali nhựa khóa số TSA 

Bước 1: Đầu tiên, bạn xoay các con số về 000 và nhấn vào nút bằng đầu một cây bút.

Bước 2: Khi ngòi cây bút vừa chạm vào nút nó sẽ kêu tiếng tíc.

Bước 3: Xoay các con số để chọn mật khẩu

Bước 4: Nhấn vào bên trên để kết thúc thao tác cài đặt khóa

Mua vali du lịch uy tín ở đâu? 

Hiện nay, bạn có thể đến LUG.vn - Hệ thống cửa hàng bán lẻ vali/ balo/ phụ kiện với các sản phẩm chất lượng - uy tín, chế độ bảo hành 5 năm toàn quốc, 10 năm toàn cầu và giá tốt không tưởng. 

Vali du lịch gây sốt

Vali du lịch từ LUG.vn

Tham khảo vali nhựa có khóa số TSA tại https://lug.vn/vali-keo-chinh-hang

Nhanh chân đến LUG để tham gia ngay chương trình Mua vali tặng vali ngay hôm nay - Số lượng có hạn 

Nguồn ảnh: LUG

 

27/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng