1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

4 lỗi thường mắc phải khi mua vali kéo

Chọn sản phẩm không phù hợp mục đích sử dụng, không kiểm tra chất lượng sản phẩm, mua ở địa điểm bán không uy tín là một số lỗi thường mắc phải khi mua vali kéo.

Chọn vali kéo không phù hợp mục đích dùng

Nhiều người có thói quen tiết kiệm nên thường sẽ mua vali kéo có kích thước khá lớn để sử dụng cho nhiều mục đích. Tuy nhiên với những chuyến du lịch ngắn ngày bạn có cảm thấy vali của mình khá cồng kềnh, nặng nề không?

Mặc dù là vali kéo nhưng trong một số trường hợp bạn sẽ phải xách lên chính vì thế một chiếc vali cỡ đại sẽ khá cồng kềnh khiến bạn mệt mỏi. Hãy chọn cho mình mẫu vali phù hợp để chuyến đi chơi của bạn thêm phần thú vị nhé! 

Vali kéo phù hợp mục đích sử dụng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi dùng

Vali kéo phù hợp mục đích sử dụng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi dùng

Không kiểm tra chất lượng sản phẩm

Đừng để thương hiệu đánh lừa bạn, với thị trường nhiều hàng giả hàng nhái như Việt Nam việc mua nhầm sản phẩm là điều xảy ra hàng ngày. Nếu bạn muốn mua vali kéo giá thành rẻ lại chất lượng, thì việc kiểm tra sản phẩm trước khi móc hầu bao là điều nên cân nhắc.

Kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng để đảm bảo không bị mất tiền oan khi mua

Kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng để đảm bảo không bị mất tiền oan

Vì là vali kéo du lịch nên hệ thống bánh xe và tay kéo là 2 bộ phận cần được kiểm tra kỹ khi mua. Bạn nên xem các bánh xe có xoay linh hoạt, êm dịu, tay kéo có được phân nấc, chắc chắn giúp dễ di chuyển hay không nhé!

Chọn vali không phù hợp cá tính

Nếu sử dụng vali không phù hợp với sở thích, cá tính của mình thì không bao lâu bạn sẽ cảm thấy nhàm chán và không muốn dùng chúng nữa. Điều này sẽ kích thích “con ma mua sắm” trong bạn trỗi dậy, như vậy thì "hơi" lãng phí. 

Lựa chọn vali phù hợp với tính cách riêng của bạn

Lựa chọn vali phù hợp với tính cách riêng của bạn - Vali ELLE EL31181

Để khắc phục tình trạng này, trước khi chọn vali kéo bạn nên nghĩ thật kỹ về mục đích sử dụng, sở thích về màu sắc, chất liệu,... Từ đó lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Địa điểm cung cấp không uy tín

Cuối cùng là đơn vị cung cấp sản phẩm. Để có được chiếc vali kéo du lịch hợp thời trang và chất lượng, bạn cũng nên lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín.

Với những cửa hàng lớn, phân phối độc quyền các thương hiệu nổi tiếng như LUG.vn, bạn không chỉ nhận được sản phẩm có chất lượng cao cùng cách phục vụ nhiệt tình mà còn được hưởng chế độ bảo hành khá tốt nữa đấy nhé.

Hãy đến ngay cửa hàng LUG.vn để chọn mẫu vali chất lượng với chương trình ưu đãi lớn và liên tục

Hãy đến ngay cửa hàng LUG.vn để chọn mẫu vali chất lượng với chương trình ưu đãi lớn và liên tục

Trên là những kinh nghiệm được đúc kết từ 4 lỗi thường mắc phải khi mua vali kéo của người dùng và với chia sẻ trên mong rằng bạn sẽ mua được chiếc vali ưng ý nhất.

26/03/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng