1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

4 BƯỚC ĐƠN GIẢN VỆ SINH VALI DU LỊCH

Bạn cảm thấy vali du lịch quá khó giặt, không biết cách giặt vali thế nào cho thật nhanh chóng, đơn giản, ít tốn công sức, thời gian? LUG gợi ý cho bạn cách giặt vali du lịch hiệu quả nhé!

Là một người sống theo phương châm "xách vali lên và đi". Nhưng mỗi khi lôi chiếc vali ra chuẩn bị cho chuyến đi của mình thì khiến bạn trở nên ngán ngẩm khâu vệ sinh. Vậy làm sao để giặt vali một cách nhanh chóng để chuẩn bị đi du lịch đây? Cùng xem 4 bước sau sẽ giúp bạn giải quyết bài toán này.

1. Làm sạch bụi bẩn bên ngoài vali với vật dụng mềm

Đầu tiên, bạn cần một chiếc khăn hay một bàn chải mềm để có thể vệ sinh dễ dàng bề mặt vali chính hãng. Với lớp vỏ ngoài có phủ vân nhám sẽ hạn chế trầy xước còn bề mặt dòng vali nhựa ABS sẽ sáng bóng và hạn chế bám bụi tối ưu bạn dễ dàng xử lý chỉ với một chiếc khăn mềm lau sạch sẽ.

 Làm sạch bụi bẩn bên ngoài vali với bàn chải mềm

2. Làm sạch bên trong vali với nước

Bên trong vali kéo nhựa thì bạn dùng khăn vải thấm ít nước sạch để lau. Nếu bên trong vali vải polyester thì chỉ cần làm sạch bụi và lau lại với khăn khô là được. Hãy pha loãng một ít nước xả vải để cho vali như mới và lưu hương thơm nhé. 

Làm sạch bên trong vali với nước

3. Làm khô vali du lịch

Sau khi vệ sinh, bạn cần làm khô vali bằng cách mở rộng vali dựng đứng ở vị trí khô thoáng, lấy các bộ phận có thể tháo rời ra ngoài và phơi riêng.

Vào ngày trời nắng đẹp, vali của bạn chỉ sau 1 – 2 ngày là sẽ khô ráo, sạch sẽ, không bị ám mùi hôi, ẩm mốc nhé. Để vali khô nhanh hơn bạn có thể đặt vali trước quạt gió cũng giúp vali nhanh chóng khô ráo đấy.

Làm khô vali

4. Sử dụng túi trùm vali 

Sau khi vệ sinh sạch sẽ và đem vali phơi khô thoáng, bạn cần một chiếc túi trùm vali giúp bảo quản vali luôn như mới, hạn chế bám bụi khi không dùng đến hoặc trầy xước khi di chuyển khắp nơi. Ngoài ra túi trùm vali chính hãng còn giúp bạn dễ dàng nhận diện vali của mình khi ký gửi hành lý tại sân bay. 

Với 4 bước đơn giản thế thôi, bạn hoàn toàn có thể làm sạch vali nhanh chóng để đi du lịch muôn nơi và bảo quản vali luôn như mới.

24/02/2024
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng