1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

05 Mẹo Giúp Chuyến Du Lịch Trở Nên Dễ Dàng Hơn

Du lịch làm thay đổi cuộc sống và giúp bạn nhìn nhận thế giới xung quanh đa cảm hơn. Dưới đây là 5 mẹo để làm chuyến đi của bạn trở nên thú vị và trọn vẹn. 

Mẹo cho chuyến đi dễ dàng

1. Du lịch không quên đặt trước 

Nếu bạn dự định thực hiện một chuyến phượt dài bằng balo với các điểm dừng chân ngẫu nhiên và các chuyến đi không nằm trong kế hoạch, bạn có thể không cần phải đặt trước địa điểm ăn nghỉ. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo đã đặt trước chỗ ăn nghỉ 1 hoặc 2 đêm ở nhà nghỉ trong thành phố bạn đến. Không có gì khó chịu hơn là phải đi tìm một địa điểm để ngả lưng trong trạng thái vô cùng mệt mỏi sau một chuyến bay dài.

>>4 cách sắp xếp vali gọn gàng

 

Mẹo cho chuyến đi dễ dàng

Nên book khách sạn, chỗ ở trước khi đi du lịch

2. Không nên đóng gói quá nhiều trong chuyến đi du lịch 

Nếu bạn không chắc về thứ nào đó, đừng gói ghém chúng vì bạn sẽ không biết khi nào sẽ cần đến. 

Đương nhiên, là bạn chỉ nên đem những vật dụng thật sự cần thiết thôi nhé, càng mang theo ít đồ, bạn sẽ chỉ cần đến 1 chiếc túi đựng càng nhỏ gọn và có thể bạn sẽ được phép mang theo lên máy bay như hàng xách tay, thay vì phải làm thủ tục check - in ký gửi. 

Mẹo cho chuyến đi dễ dàng

Sắp xếp hành lý gọn gàng

3. Dùng hộp thuốc cất trang sức khi đi du lịch 

Những hộp thuốc nhỏ là vật dụng phù hợp nhất để đựng nữ trang khi đi du lịch bởi những đồ quý giá được cất giữ trong các hộp này sẽ tránh bị mất cắp hoặc quên lẫn vào đó trong hành lý.

4. Không quên tai nghe khi du lịch bất cứ đâu

Bạn không bao giờ biết nếu có căn phòng còn trống duy nhất trong điểm đến của bạn nằm ở giữa khu phố tấp nập nhất trong thị trấn. Và khi bạn trở nên quá mệt để tìm kiếm, bạn sẽ không muốn giấc ngủ của mình bị làm phiền bởi tiếng hát của những thanh thiếu niên, tiếng hò mời chào hàng của các chủ cửa hàng đồ lưu niệm hay lái xe taxi bực bội bấm còi liên tục để dẹp đường. Giải pháp là hãy đem theo tai nghe và bạn có thể ngủ tại bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào.

Mẹo cho chuyến đi du lịch Lý Sơn

Du lịch đảo Lý Sơn

5. Ăn uống 

Nghỉ tại khách sạn có đầy đủ dịch vụ có thể sẽ vô cùng thoải mái, tuy nhiên, việc ăn cùng một món tự chọn cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối trong 1 tuần sẽ làm bạn thất vọng và mất hết cảm hứng. Cuối cùng, bạn sẽ không tìm hiểu được gì về nền văn hóa ẩm thực tại quốc gia bạn tới. Chính vì vậy, bạn hãy hỏi những người dân địa phương để có những gợi ý địa điểm nhà hàng ăn uống thay vì ăn những món ăn đường phố của những hàng bán rong với hàng người đợi phục vụ dài dằng dặc. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chụp lại những cửa hàng tạp phẩm nhỏ trên góc phố để có thể tìm được những gì mà người dân địa phương thường ăn uống.

Hy vọng rằng 5 mẹo trên sẽ giúp cho bạn phần nào có chuyến đi du lịch trở nên hoàn hảo hơn. 

Đừng quên những chương trình cực hấp dẫn đang diễn ra tại LUG nhé! 

Thông tin chi tiết chương trình:https://lug.vn/hap-dan-mua-vali-tang-vali 

Số lượng có hạn - Săn ngay hôm nay 

Nguồn ảnh: LUG và internet

 

29/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng