1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Các Bước Chọn Mua Bao Trùm Vali Kéo Đúng Chuẩn Cho Dân Xê Dịch

Bao trùm vali kéo là một vật dụng bất ly thân của chiếc vali kéo chính hãng trong những chuyến đi. Bạn nên điểm qua 3 bước chọn bao trùm vali để có chiếc bao trùm chất lượng, đặc biệt là dành riêng cho dân xê dịch nhé. 
 

3 bước chọn bao trùm vali kéo

1. Kiểm tra chất lượng bao trùm vali

Rõ ràng khi mua bất cứ một sản phẩm nào, chất lượng chính là yếu tố hàng đầu được mọi người quan tâm và khi mua bao trùm vali cũng như vậy. Chắc chắn chúng ta sẽ phải chọn những chất liệu của bao trùm vali cao cấp nhất nhưng cũng phải phù hợp với chiếc vali kéo của mình nữa. 

>>Cách sử dụng bao trùm cho vali kéo

Các bước chọn mua bao trùm vali kéo đúng chuẩn cho dân xê dịch

Bao trùm vali kéo nổi bật

Nếu chiếc vali kéo của bạn làm bằng nhựa, bản thân nó đã có khả năng chống nước và bụi bẩn, bạn nên mua bao trùm vali có khả năng chống xước nữa là đủ. Trong những trường hợp này những loại bao trùm vali dạng vải thun co giãn sẽ phù hợp với chiếc vali của bạn. Loại bao trùm này không chỉ luôn ôm sát chiếc vali của bạn mà còn giúp bảo vệ và giúp chiếc vali của bạn luôn có một vẻ ngoài thật bóng bẩy.

Ngược lại, nếu chiếc vali của bạn lại làm bằng vải, nguy cơ dính phải bụi bẩn, nước, bung khóa ảnh hưởng đến các đồ đạc bên trong là rất cao. Trong trường hợp này, bạn lại nên mua bao trùm vali chống nước, chống bụi bẩn sẽ phù hợp hơn. Chất liệu là bao trùm vali cao cấp cùng khóa kéo chắc chắn sẽ bảo đảm an toàn tối đa cho chiếc vali du lịch của bạn đấy.

2. Chú ý đến kích thước vali kéo

Các bước chọn mua bao trùm vali kéo đúng chuẩn cho dân xê dịch

Bao trùm vali kéo với nhiều mẫu mã đa dạng

Kích thước vali cần đặc biệt chú trọng khi chọn mua bao trùm vali. Nguyên nhân vì sao thì chắc chắn chúng ta đều biết, giống như mặc một bộ đồ không vừa vặn sẽ không thoải mái, hoặc chật quá hoặc rộng quá. Từ đó có thể khiến chiếc vali của bạn vừa mất thẩm mỹ, lại vừa không thể đảm bảo cho chiếc vali của bạn được an toàn.

Nếu bạn phân vân không biết chọn size bao trùm vì có quá nhiều chất liệu và sợ nhầm thì hãy chọn những chiếc bao trùm vali bằng vải thun co giãn. Cách chọn này khá thông minh và tiện lợi vì nó vừa ôm sát, vừa co giãn có thể phù hợp với một số loại vali kéo có kích thước không khác biệt quá lớn nên sẽ có lợi hơn một chút. Còn những chiếc bao trùm vali chống nước thì lại có một kích cỡ duy nhất không thay đổi được nên cần lưu ý.

3. Lựa chọn nơi cung cấp bao trùm vali chính hãng

Các bước chọn mua bao trùm vali kéo đúng chuẩn cho dân xê dịch

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp bao trùm vali chính hãng, uy tín thì đừng bỏ qua hệ thống cửa hàng của LUG.vn nhé. LUG.vn không chỉ cung cấp các sản phẩm balo, vali chính hãng uy tín mà còn có những phụ kiện du lịch chất lượng với giá cực hấp dẫn. Mua ngay hôm nay. 

Nguồn ảnh: LUG

 

 

25/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng