1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

ZING | Dòng người mua sắm vali ở Lug vẫn tấp nập trong mùa thấp điểm du lịch (25/09/2019)

25/09/2019,

Từ cuối thu đến tháng 4 năm sau là mùa thấp điểm của du lịch Việt. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn hăng hái đi mua sắm vali, balo, túi xách vào thời gian này.
Những ngày gần đây, tại nhiều cửa hàng của chuỗi bán lẻ các sản phẩm về hành lý Lug trên khắp các con đường ở TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác, dòng người tấp nập mua sắm vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Lượng khách đổ về các cửa hàng này để sở hữu sản phẩm hành lý vali, balo, túi xách, phụ kiện du lịch cũng tăng lên đột biến dù đang mùa thấp điểm du lịch.

Với 58 cửa hàng trên toàn quốc và kênh online Lug.vn, chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm về hành lý này đang triển khai chương trình "Mid 9 Sale" từ 20/9 đến 30/9, mang đến hàng trăm nghìn vali có giá 399.000 đồng.


Người dùng xếp hàng chờ trước một cửa hàng của Lug trên đường 3/2 để được sở hữu những mẫu vali ưu đãi.


Theo đại diện Lug, "Mid 9 Sale" là một trong những ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay của chuỗi bán lẻ hành lý này, tổ chức vào cuối tháng 9 nhằm tiếp cận khách hàng mới bằng những sản phẩm chất lượng cao, giá tốt. Đây cũng là một trong những cách để doanh nghiệp kích cầu mùa thấp điểm du lịch.

“Chưa có dự định đi du lịch nhưng tôi vẫn lựa chọn mua sắm vali vào dịp cuối mùa này. Với tôi, đây là dịp đầu tư có lợi, để dành cho mùa cao điểm du lịch sắp tới”, chị Thu Uyên (TP.HCM) chia sẻ.

Đại diện Lug cho biết hai thương hiệu có nhiều sản phẩm nhất trong đợt ưu đãi này là Aber và Lusetti. Trong đó, Aber phù hợp cho các bạn trẻ ưa thích dịch chuyển bởi lợi thế nhỏ gọn. Các sản phẩm của Lusetti hướng đến khách hàng hiện đại, yêu thích thời trang, với màu sắc đa dạng, mẫu mã cập nhật liên tục. Bên cạnh đó, Lusetti cũng là thương hiệu đạt nhiều giải thưởng về chất lượng của ngành hàng vali phân khúc giá phổ thông.


Nhiều khách hàng trẻ lựa chọn mua sắm vali Lusetti tại chuỗi cửa hàng Lug.

Những người trẻ được gọi là thế hệ thích du lịch. Họ có nhiều lý do để kéo vali lên và đi, để có được những câu chuyện, bài học, kỷ niệm hoặc đơn giản chỉ để xem những vùng đất mới có đẹp như người ta nói. Chính vì thế, các hoạt động ưu đãi lớn trong "Mid 9 Sale" của Lug luôn thu hút nhiều khách hàng trẻ.

Ngoài các hai thương hiệu trên, "Mid 9 Sale" còn ưu đãi từ 50% dành cho các dòng sản phẩm của thương hiệu quốc tế nổi tiếng như DKNY, Elle, Echolac, President... Balo cũng có chương trình riêng, với giá bán khuyến mại từ 99.000 đồng.

Sau 5 ngày diễn ra chương trình với lượng khách hàng mua sắm rất đông, số sản phẩm tại cửa hàng vơi đi nhanh chóng. Lug khuyến khích người tiêu dùng đến sớm nhất để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với giá tốt.

Đối với những tỉnh thành chưa có cửa hàng Lug, doanh nghiệp gợi ý khách hàng vào kênh online để tìm hiểu, lựa chọn các sản phẩm ưng ý và hoàn tất việc đặt hàng nhanh chóng khi chương trình chính thức triển khai. Trong "Mid 9 Sale", Lug vẫn áp dụng chính sách ưu đãi miễn phí vận chuyển cho sản phẩm từ 1,5 triệu đồng.

Chuỗi bán lẻ sản phẩm về hành lý Lug có độ phủ rộng tại các trung tâm thương mại, hệ thống 2 siêu thị lớn Big C và Lotte, cùng nhiều cửa hàng nhà tọa lạc trên những con đường sầm uất tại TP.HCM và các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Lug là nhà phân phối độc quyền 25 thương hiệu quốc tế nổi tiếng về vali, balo, túi xách, phụ kiện như Elle (Pháp), Echolac (Nhật Bản), DKNY (Mỹ), Antler (Anh)... Bạn đọc tham khảo chi tiết chương trình tại đây và danh sách 58 cửa hàng tại đây.

Trích dẫn từ Zing: https://news.zing.vn/dong-nguoi-mua-sam-vali-o-lug-van-tap-nap-trong-mua-thap-diem-du-lich-post993749.html

25/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng