1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Xê dịch mùa Covid-19: Vali nhất định phải có 6 vật dụng này

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, bạn hãy nhớ luôn trang bị những vật dụng sau đây trong vali để bảo vệ mình nhé!

Khẩu trang y tế

Không những giúp chống nắng, chống bụi bẩn hiệu quả cho những chuyến du lịch hay những lúc di chuyển xa, khẩu trang y tế có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc giúp bạn tránh khỏi sự lây nhiễm của virus Corona cũng như đảm bảo sự an toàn cho mọi người xung quanh.

Mùa dịch này, hãy trang luôn chuẩn bị cho mình những chiếc khẩu trang y tế trong vali. Nếu không có loại khẩu trang này, bạn hoàn toàn có thể dùng những chiếc khẩu trang vải và tái sử dụng bằng cách giặt sạch bằng xà phòng.

Mắt kính

Đối với những đợt di chuyển, chuyến công tác xa thì kính mát là vật dụng không thể thiếu. Chúng sẽ giúp bảo vệ mắt của bạn khỏi ánh nắng mặt trời, hạn chế thói quen đưa tay dụi mắt của bạn và còn giúp bạn trông “chất” hơn nữa đấy.

Nước rửa tay khô

Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch rửa tay là cách hiệu quả nhất để hạn chế nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Dĩ nhiên, chuẩn bị một chai nước rửa tay trong vali là vô cùng cần thiết. Chúng sẽ giúp bạn chủ động hơn và tiện lợi hơn trong việc ý thức vệ sinh đôi tay của mình.

Nước muối sinh lí

Để hạn chế tối đa khả năng nhiễm bệnh, bạn hãy luôn ghi nhớ từ bỏ thói quen hay đưa tay chạm vào mắt, mũi, miệng. Đồng thời, bạn cần chuẩn bị thêm cho mình những chai nước muối sinh lý để vệ sinh mắt, mũi và miệng thường xuyên trong suốt chuyến đi.

Bình nước

Uống nhiều nước, đặc biệt là nước ấm sẽ giúp cổ họng không bị khô, tăng cường sức khỏe và hạn chế sự xâm nhập của virus. Tuy nhiên, việc dùng chung ly nước hoặc bình nước với nhau sẽ làm tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh. Vì vậy, bạn hãy nhớ luôn mang theo bên mình những bình nước riêng để sử dụng trong suốt mùa dịch này nhé.

Bạn có thể tham khảo những mẫu bình nước, bình giữ nhiệt nhỏ gọn, tiện lợi của LUG tại: https://lug.vn/phu-kien.

Đồ dùng cá nhân

Ngoài bình nước, vali của bạn nên được trang bị một số vật dụng cá nhân để sử dụng riêng như muỗng, đũa, ống hút, kem đánh răng… để tránh lây nhiễm bệnh. Bạn có thể chuẩn bị thêm những túi zipper để bảo quản chúng trong vali của mình.

Để chuyến đi được trọn vẹn hơn, bạn không thể thiếu những chiếc vali, balo, túi xách tiện dụng và phù hợp nhất cho riêng mình. Hãy cùng LUG tham khảo những mẫu vali, phụ kiện hành lí tốt nhất cho hành trình sắp tới nhé! Xem chi tiết các sản phẩm tại: https://lug.vn.

20/03/2020
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng