1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Võ Hoàng Yến đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng LUG. Bạn thì sao?

 

Võ Hoàng Yến đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng LUG.vn

Võ Hoàng Yến là một Á Hậu, siêu mẫu nổi tiếng tại Việt Nam. Với hơn 13 năm hoạt động trong làng giải trí, Võ Hoàng Yến đã gặt hái được rất nhiều thành công như xuất sắc nhận chiếc cúp danh giá Người mẫu của năm, tham gia cố vấn và làm giám khảo ở khá nhiều cuộc thi thời trang lớn. 

Võ Hoàng Yến đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng LUG. Bạn thì sao

Võ Hoàng Yếu trở thành gương mặt thương hiệu LUG

Võ Hoàng Yến luôn phải bận rộn với công việc, đi lưu diễn thường xuyên, chính vì thế mà chiếc vali được xem là “người bạn thân thiết” đồng hành cùng cô trong suốt các chặng đường. Và để những chuyến hành trình được thuận lợi thì việc sở hữu một chiếc vali kéo chất lượng là hoàn toàn cần thiết. Giờ đây, Võ Hoàng Yến không cần phải ra nước ngoài để chọn mua cho mình một chiếc vali kéo từ những thương hiệu nổi tiếng về nữa mà chỉ việc đến LUG.vn - Nơi phân phối các thương hiệu vali nổi tiếng ĐỘC QUYỀN tại Việt Nam, với cam kết chính hãng 100% và hoàn tiền nếu là hàng giả. Đây cũng là lý do giúp Võ Hoàng Yến quyết định đồng hành trở thành gương mặt thương hiệu của LUG.vn và chọn LUG là thương hiệu hành lý hàng đầu Việt Nam. 

LUG.vn - Đơn vị bảo hành nhựa duy nhất tại Việt Nam

Tại đây, các sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành uy tín lên đến 10 năm toàn cầu với mức giá TỐT NHẤT so với thị trường. 

Bên cạnh đó, LUG còn là đơn vị DUY NHẤT BẢO HÀNH NHỰA tại Việt Nam không cần lý do -  1 đổi 1

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo qua LUG.vn

Võ Hoàng Yến đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng LUG. Bạn thì sao

Võ Hoàng Yến đồng hành cùng LUG

Sau một quãng thời gian sử dụng các sản phẩm tại LUG, Võ Hoàng Yến đã tin dùng không chỉ vì chất lượng, có khả năng chống va đập tốt, bền đẹp mà còn bởi sự cuốn hút của các sản phẩm từ kiểu dáng đến màu sắc. 

Có thể khẳng định LUG ngày càng chứng minh được vị thế cũng như tên tuổi ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực sản phẩm hành lý, được rất nhiều những ngôi sao lớn tin tưởng sử dụng. Ngoài ra, để có được những sự thành công như hôm nay đã có sự góp sức không nhỏ từ sự yêu mến sản phẩm của khách hàng, chất lượng dịch vụ, các sản phẩm cao cấp chính hãng. 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành đại sứ thương hiệu LUG và sẽ cùng bạn Gói trọn hành trình yêu thương mùa cuối năm. Đừng quên theo dõi kênh Tin tức của LUG để cập nhật những thông tin mới nhất về Võ Hoàng Yến và LUG nhé. 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã chọn LUG là thương hiệu hành lý hàng đầu Việt Nam, còn bạn thì sao? 

Nguồn ảnh: LUG

 

19/11/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng