1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Võ Hoàng Yến chính thức trở thành gương mặt thương hiệu của LUG.vn

Võ Hoàng Yến được biết đến là một Á hậu, siêu mẫu đình đám trong làng showbiz Việt Nam. Với 13 năm hoạt động trong làng giải trí, Võ Hoàng Yến đã từng tham gia cố vấn, làm giám khảo ở khá nhiều cuộc thi thời trang, bên cạnh đó còn xuất sắc nhận chiếc cúp danh giá Người mẫu của năm.

Võ Hoàng Yến chính thức đồng hành trở thành ương mặt thương hiệu của LUG.vn

Võ Hoàng Yến - Á hậu, siêu mẫu đình đám trong làng showbiz Việt Nam

Võ Hoàng Yến luôn là cái tên được các nhà thiết kế tin tưởng giao vị trí vedette trong các show diễn thời trang lớn nhỏ. Ngoài ra, cô còn là một nhà cố vấn chuyên môn cho Vietnam’s Next Top Model 2017, The Face Vietnam 2018 và mới đây nhất là vị trí host của Vietnam’s Next Top Model 2019.

Là một người bận rộn với công việc, phải thường xuyên đi lưu diễn, thay vì lưu giữ những kỉ niệm trong chiếc điện thoại hay đăng lên mạng xã hội thì giờ đây, Võ Hoàng Yến lại chứa đựng những kỉ niệm trong những chiếc vali xách tay, chúng không chỉ là vật chứa quần áo, đồ dùng cá nhân mà còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế. Đối với Yến, mỗi chuyến hành trình đều là một trải nghiệm mới, học hỏi thêm được những kinh nghiệm quý báu. Và để những chuyến hành trình ấy được thuận lợi thì việc sở hữu một chiếc vali kéo chất lượng là hoàn toàn cần thiết.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đồng hành cùng LUG - Thương hiệu Phân phối độc quyền 25 thương hiệu quốc tế về hành lý

Giờ đây, Võ Hoàng Yến không cần phải ra nước ngoài để chọn mua cho mình một chiếc vali kéo từ những thương hiệu nổi tiếng về nữa mà chỉ việc đến LUG.vn - Nơi phân phối các thương hiệu vali nổi tiếng ĐỘC QUYỀN tại Việt Nam, với cam kết chính hãng và hoàn tiền nếu là hàng giả. Đây cũng là lý do giúp Võ Hoàng Yến quyết định đồng hành trở thành gương mặt thương hiệu của LUG.vn và chọn LUG là thương hiệu hành lý hàng đầu Việt Nam. 

Võ Hoàng Yến chính thức đồng hành trở thành ương mặt thương hiệu của LUG.vn

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đồng hành cùng LUG

LUG.vn được biết đến là hệ thống 65 cửa hàng phân phối độc quyền 25 thương hiệu quốc tế về hành lý du lịch lớn nhất Việt Nam.Tại đây, các sản phẩm đều đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành 10 năm toàn cầu với mức giá TỐT NHẤT so với thị trường. 

>>Xem thêm thông tin về LUG

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức trở thành đại sứ thương hiệu LUG và sẽ cùng bạn Gói trọn hành trình yêu thương mùa cuối năm. Đừng quên theo dõi kênh Tin tức của LUG để cập nhật những thông tin mới nhất về Võ Hoàng Yến và LUG nhé.

Nguồn ảnh: LUG

 

14/11/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng