1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

VNEXPRESS | Xuất hiện Mascot LUG khổng lồ tại AEON Tân Phú (19/10/2019)

19/10/2019,

Đánh dấu hành trình 3 năm mở rộng tại thị trường hành lý Việt Nam, LUG trưng bày Mascot (linh vật đại diện thương hiệu) với kích thước cao 2,5m tại sảnh sự kiện của Trung tâm thương mại AEON Tân Phú Celadon.

Mascot (linh vật đại diện thương hiệu) của LUG đại diện cho những tố chất, định hướng phục vụ khách hàng, các giá trị văn hóa và nét đặc trưng, được gói gọn trong "chiếc vali tâm huyết". Mascot LUG khổng lồ xuất hiện ở sảnh AEON Tân Phú Celadon cùng một số trung tâm thương mại lớn trong nước từ ngày 14 đến 24/10.

Xuất hiện Mascot LUG khổng lồ tại AEON Tân Phú

Chị Lê Phương Trang (34 tuổi, TP HCM) cho biết dù không có ý định mua hành lý như vali, balo túi xách nhưng vẫn ghé vào quầy hàng của LUG vì bị mascot thu hút.

Đại diện LUG cho biết biểu tượng vui kỷ niệm lần này mang ý nghĩa đặc biệt. Đó là hình ảnh nhiều người yêu thích, dễ tạo thiện cảm, gần gũi và thân thiện. Thương hiệu muốn dùng hình ảnh này để đến gần hơn với khách hàng, mang đến cho mọi người những trải nghiệm du lịch tiện nghi, yên tâm như câu chuyện "Gói trọn mọi hành trình" của LUG.

"Câu chuyện 'Gói trọn mọi hành trình' được LUG xây dựng để đem đến cho người Việt chuyến hành trình thuận lợi đầy ắp kỷ niệm, những giá trị và trải nghiệm trọn vẹn mang về từ mọi điểm đến", vị đại diện LUG chia sẻ.

Trong 3 năm đi vào hoạt động ở thị trường hành lý Việt Nam, LUG mang đến sự đa dạng mặt hàng hành lý từ vali, balo, túi xách, phụ kiện ... giúp đem đến trải nghiệm toàn diện cho khách hàng khi có nhu cầu mua và sử dụng hành lý cho hành trình của mình. Thương hiệu đã không ngừng phát triển, tìm kiếm và lựa chọn các đối tác quốc tế nổi tiếng về ngành hàng hành lý trên thế giới. Những thương hiệu hành lý từ các nước châu Âu, châu Á, châu Mỹ... lần lượt được đưa về nước để phục vụ cho người dùng Việt.

LUG phân phối độc quyền hành lý của thương hiệu Elle - đến từ Pháp.

LUG phân phối độc quyền hành lý của thương hiệu Elle - đến từ Pháp.

Với khách hàng Việt, sử dụng sản phẩm quốc tế được phân phối độc quyền mang đến nhiều trải nghiệm mới, đa dạng kiểu dáng và nhiều sự lựa chọn hơn. Đầu tư cho hành lý cũng là một cách giúp chuyến hành trình của bạn thêm tiện nghi, yên tâm và hài long hơn. Thấu hiểu điều đó, LUG đưa 25 thương hiệu quốc tế về thị trường nội địa, từng bước khẳng định uy tín trong lòng khách hàng bởi các sản phẩm chất lượng và phong cách phục vụ.

phân phối độc quyền thương hiệu hành lý Lojel - hình thành và phát triển hơn 30 năm của Nhật Bản

LUG phân phối độc quyền thương hiệu hành lý Lojel - hình thành và phát triển hơn 30 năm của Nhật Bản.

"Sử dụng các sản phẩm hành lý của hơn 25 thương hiệu quốc tế được phân phối độc quyền tại LUG, người dùng có thể yên tâm về sự an toàn của hành lý trong suốt chuyến đi. Dù du lịch đến bất cứ quốc gia nào, bạn và gia đình vẫn được chăm sóc kỹ lưỡng bởi chế độ bảo hành toàn cầu theo từng hãng", đại diện LUG cho biết.

Một trong những cửa hàng của LUG tại đường Kinh Dương Vương.

Một trong những cửa hàng của LUG tại đường Kinh Dương Vương.

Sau 3 năm xuất hiện trên thị trường, chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm về hành lý LUG đã có mặt tại 23 tỉnh, thành phố với 58 cửa hàng phủ khắp các trung tâm thương mại lớn như AEON Mall, Vincom, hệ thông siêu thị Big C, Lotte và cửa hàng nhà phố tiện lợi. Đơn vị vẫn tiếp tục phát triển, tiếp bước hành trình hướng đến phủ sóng trên cả nước nhằm hiện thực hóa mục tiêu trở thành chuỗi bán lẻ các sản phẩm về hành lý lớn nhất Việt Nam. Chi tiết website LUG xem tại đây.

Bảo Trân

19/10/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng