1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

VNEXPRESS | LUG sở hữu chuỗi cửa hàng The Travel Store (12/12/2019)

25/12/2019,

LUG nâng tổng số cửa hàng lên con số 65 sau khi mua toàn bộ chuỗi The Travel Store kinh doanh vali, balo, túi xách và phụ kiện hôm 12/12.

Theo đại diện LUG, động thái nằm trong chiến lược của doanh nghiệp trở thành chuỗi cửa hàng lớn nhất trong ngành hành lý tại Việt Nam vào 2020.

"Kế hoạch thu mua chuỗi The Travel Store của LUG đã được hoạch định từ lâu. Chúng tôi không chú trọng vào việc giảm giá hay giảm chất lượng để tăng vị thế cạnh tranh và lợi nhuận, bởi LUG muốn mang tới những sản phẩm chất lượng cao từ các hãng trên thế giới về phục vụ người Việt", vị đại diện nói.

Cửa hàng The Travel Store thời LUG chưa sở hữu.

Cửa hàng The Travel Store thời LUG chưa sở hữu.

Đại diện LUG phân tích, xu hướng kinh doanh online đã bao trùm tất cả các ngành hàng, doanh nghiệp cũng không nằm ngoài xu thế. Website LUG.vn liên tục cải tiến để mang đến trải nghiệm mua sắm tiện lợi nhất cho khách hàng. Hãng tăng cường mở rộng chuỗi, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn phương thức mua sắm như online hay ghé các cửa hàng LUG trên toàn quốc với những ưu đãi, dịch vụ và chăm sóc đồng bộ. 

LUG là "tân binh" của ngành hàng hành lý, khởi đầu bằng cửa hàng trên đường Phan Văn Trị (TP HCM) vào cuối năm 2016. Nhãn hàng nhanh chóng mở rộng quy mô cửa hàng tại trung tâm TP HCM và Hà Nội; hợp tác với hơn 25 thương hiệu hành lý hàng đầu thế giới như Elle, Nautica đến từ Pháp; Echolac, Lojel của Nhật Bản; DKNY (Mỹ); Antler (Anh)... 

LUG mở rộng quy mô với 65 cửa hàng sau 3 năm thành lập.

LUG mở rộng quy mô với 65 cửa hàng sau 3 năm thành lập.

Hiện LUG sở hữu 65 cửa hàng khắp cả nước sau 3 năm thành lập. "2019 là năm công ty có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ thông qua mở rộng các chuỗi cửa hàng từ Bắc vào Nam, cũng như triển khai nhiều chiến dịch truyền thông lớn nhằm thu hút khách hàng và nâng cao tên tuổi", đại diện đơn vị nói.

LUG khai trương cửa hàng lớn nhất LUG Mega Store có diện tích 789 m2 tại Aeon Hà Đông, hôm 5/12, đánh dấu bước tiến mới của doanh nghiệp nhằm nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng.

LUG Mega Store có diện tích 789 m2 tại Aeon Hà Đông.

LUG Mega Store có diện tích 789 m2 tại Aeon Hà Đông.

The Travel Store gia nhập thị trường từ năm 2010, sở hữu nhiều cửa hàng lớn tại các trung tâm thương mại khắp cả nước. Mặt hàng kinh doanh chủ yếu là vali, túi xách, balo và các phụ kiện tiện ích chuyên dùng cho du lịch.

(Nguồn: LUG)

Dịp này LUG tặng cho khách hàng ưu đãi nhân đôi trải nghiệm "nhân đôi bảo hành 1 đổi 1" cho các sản phẩm vali PP Collection chống bể vỡ tại 65 cửa hàng LUG trên toàn quốc, bao gồm trường hợp lỗi do người dùng. 

Xem chi tiết chương trình tại đây

Nguồn: https://vnexpress.net/kinh-doanh/lug-so-huu-chuoi-cua-hang-the-travel-store-4026415.html

25/12/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng