1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

VNEXPRESS | LUG phân phối vali Nautica của Mỹ tại Việt Nam (18/06/2019)

18/06/2019,

Chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm về hành lý LUG chính thức phân phối thương hiệu vali Mỹ Nautica tại Việt Nam từ ngày 17/6.

Ra đời năm 1983, Nautica là thương hiệu đến từ Mỹ, sở hữu những thiết kế mang đậm xu hướng thời trang hiện đại, lấy cảm hứng từ sự phóng khoáng của biển cùng sự năng động của giới trẻ thành thị. Những chiếc vali phong cách thể thao cổ điển, tinh tế đến từng chi tiết của thương hiệu trở thành bạn đồng hành của nhiều người trên thế giới. 

Là thương hiệu tiêu biểu trên thị trường quốc tế với phong cách Mỹ, mang đậm dấu ấn Mỹ: tự do, phiêu lưu, mạnh mẽ, phóng khoáng.

BST của Nautica luôn đa dạng màu sắc, mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng.

Trải qua 36 năm hình thành và phát triển, Nautica không ngừng đổi mới, mang đến những chiếc vali chất lượng, dành cho mọi độ tuổi, giới tính. Đến nay thương hiệu đã có mặt tại 65 quốc gia. Ngày 17/6, LUG - một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm về hành lý lớn nhất Việt Nam vừa chính thức phân phối thương hiệu vali này.

Dòng vali của Nautica thể hiện rõ nét sự mạnh mẽ, phiêu lưu và phóng khoáng, đồng thời truyền cảm hứng, giúp mọi người cảm nhận sự thoải mái trong mỗi chuyến đi. Các sản phẩm nổi bật bởi chất liệu nhựa PC cao cấp, chịu sự va đập tốt; bánh xe di chuyển linh hoạt giúp kéo đẩy nhẹ nhàng; khóa số thiết kế thẩm mỹ cao và an toàn; quai xách cao su chắc chắn, dễ sử dụng...

Nautica Là thương hiệu vali tiêu biểu trên thị trường quốc tế với phong cách Mỹ, mang đậm dấu ấn Mỹ: tự do, phiêu lưu, mạnh mẽ, phóng khoáng.

Nautica là thương hiệu vali tiêu biểu trên thị trường quốc tế mang đậm dấu ấn Mỹ: tự do, phiêu lưu, mạnh mẽ, phóng khoáng.

Với dòng sản phẩm mới, LUG mong muốn mang đến nhiều lựa chọn đa dạng cho khách hàng, đồng thời hướng đến mục tiêu trở thành chuỗi bán lẻ sản phẩm về hành lý lớn nhất tại Việt Nam với nhiều thương hiệu vali nổi tiếng, đảm bảo.

Các sản phẩm của Nautica tại LUG được bảo hành đến 5 năm.

Các sản phẩm của Nautica tại LUG được bảo hành đến 5 năm.

"LUG thấu hiểu giá trị của mỗi chuyến đi nằm ở điểm đến và những điều bạn mang về từ những mảnh đất đó, chính vì thế chúng tôi đem về những thương hiệu quốc tế nổi tiếng, uy tín, chất lượng để bạn gói trọn hành trình trên mọi chuyến đi, để mang về đầy đủ những kỉ niệm đáng nhớ cả vật chất lẫn tinh thần", đại diện LUG cho biết.

Chi tiết về chương trình xem tại đây

Chi tiết hệ thống cửa hàng xem tại đây

18/06/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng