1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

VNEXPRESS | Cơ hội trúng chuyến du lịch khi mua vali tại LUG (15/07/2019)

15/07/2019,

Mua vali từ 15/7 đến 8/9 tại LUG, bạn có cơ hội trúng một trong bốn chuyến du lịch, mỗi chuyến trị giá 10 triệu đồng.

Đón chào mùa du lịch 2019, LUG - chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm về hành lý tổ chức chương trình tặng bốn chuyến du lịch, mỗi chuyến trị giá 10 triệu đồng cho khách mua sản phẩm vali bất kỳ tại các cửa hàng trên toàn quốc và và kênh online LUG.vn. Chương trình diễn ra từ 15/7 đến 8/9.

Khách hàng mua vali tại LUG có cơ hội trúng một trong bốn chuyến du lịch mùa hè này.

Khách hàng mua vali tại LUG có cơ hội trúng một trong bốn chuyến du lịch mùa hè này.

Chia sẻ lý do tổ chức chương trình, Tổng giám đốc LUG cho biết: "Sự thành công bước đầu của chiến dịch Hè này, đừng quên lới hứa của chính mình là động lực để chúng tôi quyết định thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt. Với giải thưởng lần này, chúng tôi mong muốn giúp các bạn thực hiện lời hứa về chuyến đi mùa hè. Chương trình cũng là một phần trong chiến lược và định hướng của LUG nhằm mang lại cho người Việt những chuyến hành trình thuận lợi đầy ắp trải nghiệm và niềm vui".

Cụ thể, khi khách hàng mua vali tại LUG, hệ thống sẽ ghi nhận thông tin cá nhân gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, mã sản phẩm đã mua. Cứ 2 tuần (kể từ ngày chương trình diễn ra) LUG sẽ tiến hành quay số ngẫu nhiên để chọn ra khách hàng thông qua livestream chương trình quay số ngẫu nhiên trên fanpage LUG.vn. Người dành chiến thắng sẽ được liên hệ để trao giải thưởng là chuyến du lịch trị giá 10 triệu đồng.

LUG là một trong những hệ thống phân phối phụ kiện hành lý lớn nhất Việt Nam.

LUG là một trong những hệ thống phân phối phụ kiện hành lý lớn nhất Việt Nam.

LUG là hệ thống phân phối hơn 25 thương hiệu balo, vali chính hãng quốc tế như Elle, DKNY, Echolac, Antler, Conwood... Thương hiệu liên tục cập nhật các sản phẩm vali, balo với các chức năng mới đảm bảo cho chuyến du lịch của người dùng thêm thoải mái và phong cách.

Năm 2019 là năm tăng trưởng của LUG với mục tiêu hướng đến là chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm về hành lý lớn nhất Việt Nam. Đến nay, LUG đã có 50 cửa hàng trên toàn quốc và phân phối sản phẩm vali - balo - túi xách - phụ kiện của hơn 25 thương hiệu quốc tế nổi tiếng.

An Nhiên

Chi tiết chương trình xem tại đây, hệ thống cửa hàng LUG tại đây 

15/07/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng