1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Vì sao bạn nên mua vali trang bị khóa số TSA?

Khóa TSA là loại khóa tích hợp trên vali ngoài mục đích bảo vệ đồ vật bên trong, nó còn dành cho nhân viên an ninh hàng không có thể kiểm tra hành lý nhanh chóng, gọn gàng hư hại chiếc vali.

Khóa TSA có đặc điểm gì nổi bật?

Theo hiệp ước quốc tế quy định của ngành hàng không thì tất cả hành lý phải được kiểm tra trước khi đưa lên máy bay, các chuyến bay quốc tế thì càng được kiểm soát nghiêm hơn. Và trong những tình huống này nếu chiếc vali có loại khóa số TSA mới thật tiện lợi, các ký hiệu đặc biệt của loại khóa này sẽ giúp nhân viên hàng không biết và mở khóa kiểm tra hành lý nhanh chóng, dễ dàng.

Khóa số TSA được viết tắt theo từ "Transportation Security Administration", là tên của tổ chức quản lý an ninh vận chuyển Hoa Kỳ. Chỉ riêng những nhân viên an ninh TSA hoặc bên an ninh khác được đào tạo thì mới có thể sử dụng chìa khóa chuyên dụng để mở khóa số TSA. Họ sẽ dễ dàng mở vali và kiểm tra nhanh gọn thay vì phải cắt bỏ những loại ổ khóa, khóa dây khác gây thiệt hại cho bạn. Tất nhiên khi kiểm tra xong, nếu không có vấn đề gì thì họ sẽ đóng vali lại như cũ và bắt đầu đưa nó đến khâu tiếp theo.

Khóa số TSA được viết tắt theo từ Transportation Security Administration

Khóa số TSA được viết tắt theo từ Transportation Security Administration - Vali CONWOOD PPT0J2 | LUG.vn

Tại sao nên mua vali có khóa TSA kèm theo?

Khi bạn mua vali du lịch có khóa số TSA sẽ rất thuận lợi việc kiểm tra hành lý cho chuyến đi du lịch, công tác, đặc biệt là những chuyến đi ra nước ngoài. Trước hết là bạn sẽ loại bỏ được cảm giác phiền hà, khó chịu khi các loại khóa bấm, khóa dây bị cắt bỏ để phục vụ việc kiểm tra hành lý, gây tổn thất thiệt hại cho bạn. 

Sử dụng vali có TSA sẽ giúp việc kiểm tra hành lý của bạn nhanh gọn hơn

Sử dụng vali có TSA sẽ giúp việc kiểm tra hành lý của bạn nhanh gọn hơn - Vali ECHOLAC PC118E | LUG.vn

Thêm nữa là loại khóa số TSA có độ bảo mật tốt và độ bền chất lượng cao giúp đồ vật của bạn được giữ gìn an toàn hơn. Nó được thiết kế cố định rất chắc chắn vào thân của chiếc vali với hệ thống 3 bánh răng số, chống dò số hiện đại.  

Khóa số TSA thiết kế chắn chắn vào thân vali, chống dò số

Khóa số TSA thiết kế chắn chắn vào thân vali, chống dò số Vali LUSETTI LST1563 | LUG.vn

Làm thế nào để đặt mật khẩu cho khóa TSA?

Khóa số TSA sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng cách cài đặt với người dùng lại khá dễ dàng. Tuy nhiên, bạn thật lưu ý và làm từng bước theo hướng dẫn, vì nếu đặt mật khẩu sai làm vali bị khóa thì bạn cần phải đem vali đến cửa hàng mới hỗ trợ mở khóa lại được. 

Các loại vali khóa TSA thường sẽ có cùng thao tác đặt mật khẩu như nhau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn xoay các con số về 000 và dùng ngòi bút nhấn vào một lỗ bên cạnh khóa số.
  • Bước 2: Khi ngòi cây bút vừa chạm vào nút nó sẽ kêu tiếng "tíc".
  • Bước 3: Xoay các con số để chọn mật khẩu
  • Bước 4: Nhấn vào bên trên để kết thúc thao tác cài đặt khóa

Nếu vẫn chưa thao tác được thì bạn tham khảo thêm bài viết & video tại "Hướng dẫn cách đổi mật khẩu khóa số TSA" để thực hiện tiếp nhé.

Mua loại vali khóa TSA này ở đâu?

LUG.vn là hệ thống phân phối vali chính hãng thương hiệu quốc tế hàng đầu Việt Nam. Ngoài sản phẩm chủ lực là vali, các sản phẩm du lịch khác như: Balo, túi kéo, phụ kiện du lịch,... cũng được nhiều khách hàng rất được ưa thích.

Vali nhập khẩu của LUG.vn đều được cam kết bảo hành 5 năm toàn quốc và 10 năm toàn cầu đối với một số thương hiệu lớn như: ELLE, ECHOLAC,...

Vali có khóa TSA tại LUG.vn được đảm bảo chất lượng và rất đa dạng về thiết kế

Vali có khóa TSA tại LUG.vn được đảm bảo chất lượng và rất đa dạng về thiết kế

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hệ thống cửa hàng trưng bày cao cấp LUG.vn đã có tại: TP. HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, An Giang và Bình Dương. Ngoài ra, hệ thống bán hàng online và giao hàng tận nơi toàn quốc không ngừng được nâng cao, đem sự tiện lợi tuyệt đối đến cho khách hàng trên cả nước.

01/04/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng