1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Vali vải và những ưu điểm bạn nên biết

Siêu nhẹ, siêu bền, giá cả phải chăng, không gian chứa đồ được tận dụng tối đa,... đó là một trong những lý do vali vải đang dần khẳng định vị thế không hề kém cạnh vali nhựa trên thị trường hiện nay.

So với vali nhựa thì vali vải dù được nhiều người lựa chọn hơn hẳn nhờ vào tính tiện dụng cũng như những ưu điểm vượt trội của nó. Nếu bạn còn đang đứng trước sự phân vân không biết nên lựa chọn loại vali nào thì có thể tìm hiểu bài viết: "Vali vải và vali nhựa - loại nào phù hợp chuyến du lịch của bạn?" nhé, còn bây giờ là sẽ quay lại với những thông tin về loại vali kéo vải này.

Vali vải có những ưu điểm thích hợp với nhiều người dùng

Vali vải có những ưu điểm thích hợp với nhiều người dùng

Siêu nhẹ, siêu bền

Chính là ưu điểm vượt trội nhất của vali kéo vải, vì nó được hoàn thiện từ vải pha sợi nilon tổng hợp hoặc vải Polyester. Cả 2 loại vải này đều có ưu điểm là siêu nhẹ và siêu bền với thời gian lại không thấm nước khi đi mưa và đặc biệt là có khả năng hút ẩm rất tốt, cho nên những thiết kế vali vải hiện nay tương đối gọn nhẹ, không cồng kềnh, giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong việc di chuyển. 

Vali vải thường có thiết kế nhẹ hơn vali nhựa trong cùng phân khúc

Vali vải thường có thiết kế nhẹ hơn vali nhựa trong cùng phân khúc

Tối ưu không gian chứa hành lý

Loại vali vải có nội thất thiết kế khoa học sao cho công suất chứa được tận dụng triệt để hơn vali kéo nhựa. Vì không gian bên trong của vali nhựa bị hạn chế do lớp vỏ dày, còn vali vải với chất liệu mỏng hơn nhiều nên có thể "ăn gian" thêm hành lí. 

Ngoài ra, hầu hết sản phẩm vali vải chính hãng tại LUG.vn đều được tích hợp ngăn kéo mở rộng, giúp gia tăng thêm 25% thể tích trong trường hợp có nhiều hành lý cần mang theo.

Sắp đặt hành lý dàng dễ hơn với loại vali vải

Sắp đặt hành lý dàng dễ hơn với loại vali vải

Giá cả phải chăng

Chất liệu làm nên sự khác biệt, so với các loại vali du lịch bằng nhựa thì giá của một chiếc vali kéo vải thường rẻ hơn nhiều lần. Thế nhưng, điều đáng nói ở đây là với giá thành rất rẻ nhưng chất lượng của nó vẫn luôn đảm bảo, có thể nói là bền bỉ với thời gian.

Không những thế, vali vải được sử dụng công nghệ cắt may nên vô cùng đa dạng về kiểu dáng, nhiều chủng loại, màu sắc cũng phong phú hơn rất nhiều so với vali nhựa, về tính thời trang thì không thể phủ nhận.

Giá cả tiếp cận được nhiều khách hàng

Giá cả tiếp cận được nhiều khách hàng

Địa chỉ mua vali vải

LUG.vn là hệ thống vali chính hãng nói riêng và các sản phẩm du lịch thương hiệu quốc tế nói chung hàng đầu Việt Nam. Tại đây bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc vali vải phù hợp với sự đa dạng về mẫu mã màu sắc và đặc biệt giá rẻ, chất lượng đảm bảo.

Hệ thống cửa hàng LUG.vn mở rộng liên tục nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn

Hệ thống cửa hàng LUG.vn mở rộng liên tục nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn

Ngoài ra, nếu những nhu cầu của bạn khác với những đặc điểm trên của vali kéo vài thì bạn có thể tham khảo thêm: "Vali kéo nhựa - món đồ thời trang dành cho cô nàng cá tính" để có thêm nhiều lựa chọn hơn nhé.

01/04/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng