1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Vali nhựa kéo - Giải pháp hoàn hảo cho du lịch và công tác

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển đồng thời nhu cầu dịch chuyển của mọi người càng tăng nhanh một cách chóng mặt. Chỉ mất vài tiếng đồng hồ bạn đã có mặt tại một vùng đất mới, một quốc gia trên thế giới, chính vì vậy thời trang vali nhựa kéo bắt đầu lên ngôi. Không chỉ chú trọng về mặt thời trang, ngày nay vali nhựa kéo với mọi tính năng vượt trội của mình chính là giải pháp hoàn hảo cho du lịch và công tác.

An tâm dịch chuyển mọi nơi với chính sách bảo hành vali nhựa kéo

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất và nhập khẩu vali nhựa kéo

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giá rẻ, chất lượng cao thì LUG.vn chính là câu trả lời chính xác nhất. 

Là nhà tiên phong khi đưa văn hoá thời trang dịch chuyển vào Việt Nam, LUG.vn với hệ thống hơn 80 cửa hàng và là nhà phân phối độc quyền 25 thương hiệu hành lý quốc tế với chính sách bảo hành đến 10 năm trên toàn cầu. Ngoài ra LUG.vn còn sở hữu nhiều thương hiệu nội địa với giá thành cực thấp nhưng chất lượng cực cao không hề kém cạnh dòng vali cao cấp nào với chế độ bảo hành đến 5 năm trên toàn quốc.

Chính vì thế bạn hoàn toàn an tâm mua vali nhựa kéo chính hãng giá tốt tại LUG.vn cho mọi chuyến đi du lịch và công tác, dù đến bất kì quốc gia nào hay tỉnh thành nào tại nước nhà, LUG.vn vẫn có thể hỗ trợ bảo hành sản phẩm cho bạn một cách nhanh chóng nhất. 

Nên chọn vali nhựa kéo nào để tối ưu chuyến du lịch và công tác?

Vali nhựa kéo có 3 loại nhựa chính gồm ABS/ PC/ PP mỗi loại nhựa có đặc tính ưu - khuyết điểm khác nhau, cùng LUG tìm hiểu và cho mình một lựa chọn phù hợp nhé!

Nhựa PP hay còn gọi là polypropylene là loại nhựa nhẹ nhất trên thị trường vali hiện nay. Là loại vật liệu có độ bền gấp 300 lần loại nhựa thông thường, thách thức mọi nhiệt độ cùng mọi sự va đập hay tác động vật lý. Nếu trọng lượng là quan trọng đối với bạn thì PP là lựa chọn tốt nhất Vali nhựa kéo PP là loại vali nhẹ nhất trên thị trường hành lý hiện nay nên rất phù hợp cho những người thường xuyên di chuyển và những người yêu cầu một chiếc vali nhựa kéo rất nhẹ và bền.

Nhựa PC được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như kiến ​​trúc, linh kiện điện tử, linh kiện máy bay Chất liệu này được biết đến là có độ bền cao, có khả năng chống va đập, trầy xước và có khả năng chịu nhiệt độ tốt, có thể đổ trực tiếp bằng nước sôi  mà không  lo nhựa bị biến dạng. Tuy nhiên nhựa PC lại nặng hơn trong ba loại nhựa. Nếu bạn không quá quan tâm đến trọng lượng và thường xuyên đi du lịch thì PC sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Nhựa ABS là một loại nhựa cứng nhẹ hơn PC nhưng  không bền bằng

Điều này làm cho ABS có giá thành  rẻ  và được sử dụng để sản xuất hành lý ở mức giá phổ thông. Chất liệu  dễ gia công và nhuộm màu nên dễ dàng làm vali với nhiều màu sắc khác nhau

ABS cũng có khả năng chống xước, chống va đập nhưng không bền bằng nhựa PP hay PC. Tuy nhiên trọng lượng ABS khá nhẹ nhưng có độ bền không cao, nếu chỉ cần một chiếc vali nhựa kéo thời trang cho kỳ du lịch hay công tác ngắn hạn, bạn vẫn có thể chọn vali nhựa ABS này!

Vậy trong 3 chất liệu trên chất liệu nào  tốt nhất và đáng mua nhất, không có câu trả lời chính xác tuyệt đối cho câu hỏi này, bởi vì sự lựa chọn phần lớn phụ thuộc  vào nhu cầu của bạn, hãy tự hỏi chính mình và cho mình một đáp án phù hợp nhất nhé! 

Lưa chọn vali nhựa kéo du lịch hay công tác còn cần thêm những yếu tố nào?

Không chỉ riêng chất liệu nhựa, việc lựa chọn vali còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, như việc bạn đi trong bao lâu và bạn mang theo loại hành lý gì, để từ đó có thể ước lượng được loại size vali mà bạn có thể đem theo cũng như form vali mà bạn có thể tối ưu khoang chứa đựng hành lý, ví dụ như thiết kế vali form vuông cho bạn thoả sức chứa đựng hành lý hơn với không gian được tối ưu. Dưới đây là 3 size vali phổ thông cho bạn lựa chọn một cách dễ dàng. 

     - Vali size xách tay 20 với kích thước 44x36x15cm trọng lượng từ 2 - 3kg sức chứa tối đa 10 cho bạn dễ dàng với những chuyến đi ngắn ngày.

     - Vali size ký gửi 24 với kích thước 50x40x21cm trọng lượng từ 3.5kg sức chứa tối đa 20kg cho bạn dễ dàng với những chuyến đi dài ngày.

     - Vali  size ký gửi 28 với kích thước 65x46x24cm trọng lượng từ 4.1kg sức chứa tối đa 30kg cho bạn dễ dàng với những chuyến đi dài  ngày.

Dù ngắn hay dài ngày, vali nhựa kéo đều có thể giải quyết mọi nỗi lo và chứa đựng cả thế giới bạn cần khi dịch chuyển, lựa chọn vali nhựa kéo chính hãng đến LUG sắm ngay nhé!

02/03/2024
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng