1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 66 cửa hàng toàn quốc

Túi Đeo Precisionpak 96885

Thương hiệu: Precisionpak

590.000₫ 1.180.000₫
-50%

Hoặc chỉ trả trước 196.667₫ x 3 kỳ với Fundiin

Màu Sắc

Precision Pak là một thương hiệu đình đám đến từ Canada. Các nhà thiết kế đến từ Hoa Kỳ, Châu Âu và Hồng Kông bắt đầu tạo ra những sản phẩm nổi bật của họ, mang đặc trưng của sự đổi mới kết hợp nét cổ điển. Thiết kế mang phong cách nổi bật cùng chất liệu và họa tiết thay đổi liên tục nắm bắt xu hướng thời trang. Có thể nói thương hiệu này mang đến sự sang trọng và tự tin cho khách hàng của họ một cách hoàn hảo nhất. Sản phẩm túi đeo Precisionpak 96885 là một trong những sản phẩm nổi bật dành cho giới trẻ được yêu thích nhất của thương hiệu này.

Tối ưu ngăn chứa

Ngăn chứa thông minh tận dụng tối đa. Gồm 1 ngăn chính và các ngăn phụ có phối lưới , bạn thoải mái chứa đựng mọi đồ đạc cần thiết .

Thiết kế gọn nhẹ thoải mái sử dụng

Thiết kế hình chữ nhật cùng trọng lượng gọn nhẹ . Đáp ứng mọi nhu cầu, mọi chuyến đi bất kể là đi chơi hay đi học, du lịch … vẫn luôn năng động thoải mái suốt ngày dài.

Chất liệu bền bỉ làm nên giá trị sản phẩm

Chất liệu luôn là mối quan tâm hàng đầu làm nên giá trị sản phẩm. Túi đeo Precisionpak 96885 được hoàn thiện bởi kết hợp các chất liệu vải Fabric, Polyeter cùng Nylon đem lại một sản phẩm bền bỉ trong suốt thời gian dài sử dụng.

Phụ kiện hoàn thiện trang phục thêm phần nổi bật

Túi đeo không chỉ giúp bạn chứa đựng mọi đồ đạc cần thiết mà còn được xem như một món phụ kiện giúp hoàn thiện trang phục nổi bật hơn. Sản phẩm có gam màu tối luôn dễ dàng kết hợp cùng các trang phục khác, thỏa sức thể hiện nét cá tính nổi bật mỗi ngày.

Trải nghiệm ngay túi đeo Precisionpak 96885 thuộc thương hiệu đình đám đến từ Canada ngay tại Việt Nam. Ghé ngay hệ thống cửa hàng LUG trên toàn quốc hoặc đặt hàng tại kênh Online LUG.vn.

LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 66 cửa hàng