1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 66 cửa hàng toàn quốc

Túi đeo Aber AB1126

Thương hiệu: Aber

Giá: 490.000₫

Hoặc chỉ trả trước 163.333₫ x 3 kỳ với Fundiin

Màu Sắc

THIẾT KẾ NHỎ GỌN, SIÊU NHẸ

Túi đeo Aber AB1126, hay gọi là túi đeo bụng hay túi bao tử, vì thường được dùng đeo ở phần bụng rất tiện lợi và thời trang khi kết hợp với nhiều outfit trẻ trung, đặc biệt là áo phông oversize. Túi được thiết kế nhỏ gọn cùng với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 150 gram sẽ đáp ứng nhu cầu tiện lợi và thời trang cho người dùng.

CHẤT LIỆU BỀN BỈ, TRƯỢT NƯỚC

Túi đeo Aber AB1126 được làm từ chất liệu vải PE 910D cao cấp nên có độ bền bỉ vượt trội, cùng với khả năng trượt nước khá tốt, đáp ứng tốt tiêu chí người dùng quan tâm nhất. Ngoài ra, phần dây đeo được làm từ vải thừng cao cấp siêu bền chắc nhưng không gây ma sát làm đau da, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng

THIẾT KẾ LINH HOẠT, NHIỀU CÁCH ĐEO

Túi đeo Aber AB1126 vượt trội bởi tính thời thượng và tiện lợi. Với kiểu dáng năng động, mẫu túi này có thể đeo theo nhiều cách khác nhau phù hợp cá tính và phong cách của từng outfit khác nhau. Có 3 cách đeo cơ bản cho mẫu túi bao tử này: đeo ở hông thời trang, tiện lợi, đeo trước ngực đậm phong cách đường phố và đeo sau lưng cho sự năng động, trẻ trung chuẩn tinh thần thể thao mạnh mẽ.

NGĂN CHỨA RỘNG RÃI, NGĂN PHỤ BẢO MẬT

Theo đúng tiêu chí nhỏ-gọn-tiện lợi, túi đeo Aber AB1126 có thiết kế tối giản với 1 ngăn lớn bên ngoài với sức chứa tối ưu cho những đồ vật cần thiết nhất khi cần đi nhanh ra phố, cùng với 1 ngăn nhỏ bảo mật ẩn bên trong ngăn chính dùng để chứa các vật dụng nhỏ và quan trọng hơn.

LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 66 cửa hàng