1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Travelines - Thương hiệu hàng đầu về phụ kiện du lịch cao cấp

06/04/2020,

Thương hiệu Travelines là thương hiệu quốc tế nổi tiếng có xuất xứ từ Singapore chuyên cung cấp những loại phụ kiện cần thiết và tiện dụng cho chuyến du lịch của bạn. Các sản phẩm của Travelines được người tiêu dùng ưa chuộng không chỉ về tính tiện dụng sản phẩm mang lại mà còn về chất lượng sản phẩm và hơn nữa giá thành lại rất phù hợp với phần lớn nhóm khách hàng thanh thiếu niên và người trẻ tuổi trưởng thành.

 

Xuất phát từ nhu cầu khi đi du lịch cần những phụ kiện nhỏ gọn, tiện lợi, thương hiệu Travelines đã cho ra mắt rất nhiều loại sản phẩm với thiết kế thông minh và tiện ích giúp người dùng có thể trải nghiệm chuyến du lịch của mình một cách trọn vẹn nhất. Các sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Travelines có thể kể đến như Ổ khoá Vali, Thẻ tên Vali, Bộ chiết mĩ phẩm du lịch, Gối cổ, Chăn gấp, Balo gấp.. Thương hiệu Travelines đã nhanh chóng chinh phục được lòng người tiêu dùng bởi chất lượng bền bỉ của mỗi sản phẩm bên cạnh đó mức giá lại rất phù hợp với nhiều đối tượng. Mỗi sản phẩm của Travelines đều mang một tính năng khác biệt, thông minh kết hợp với thiết kế tiện dụng thích hợp với mọi chuyến du lịch dù xa hay gần, mang đến cho bạn trải nghiệm tròn đầy nhất sau mỗi chuyến đi xa.

Ổ khoá vali Travelines (Chỉ từ 199.000đ)

 

Ổ Khoá Vali Travelines TA67102

Ổ Khoá Vali là một vật dụng không thể thiếu cho hành lý của bạn, tránh trường hợp mất mát đáng tiếc xảy ra tại sân bay trong suốt quá trình di chuyển. Thiết kế mã khóa TSA hiện đại: Đây là tên viết tắt của Tổ chức An ninh Vận Chuyển Hoa Kỳ, trong trường hợp cần kiểm tra hành lý nhân viên an ninh tại sân bay có chìa khóa chuyên dụng thể mở ra và khóa lại mà không cần phải phá hay cắt ổ khóa của bạn.

Thẻ tên vali Travelines (Chỉ từ 79.000đ)

 

Thẻ tên Vali Travelines TC5112

Để chuyến du lịch của bạn được trọn vẹn hơn không thể thiếu những chiếc thẻ tên vali để lưu lại thông tin cá nhân, hạn chế tối đa tình trạng nhầm lẫn hoặc thất lạc hành lí. Sản phẩm được hoàn thiện bởi chất liệu Silicon với đặc tính dẻo bền, không bị nóng chảy dưới nhiệt độ cao và cực kì bền bỉ. Ngoài ra với chất liệu này bạn sẽ dễ dàng vệ sinh lau chùi để món phụ kiện của bạn luôn mới mẻ.

Bộ chiết mỹ phẩm du lịch Travelines (Chỉ từ 199.000đ)

 

Bộ chiết mỹ phẩm du lịch Travelines 87161

Bộ chiết mỹ phẩm tiện ích Travelines có đầy đủ những vật dụng chiết mỹ phẩm dành cho phái nữ, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu hành lý khi đi du lịch.

Ổ cắm điện đa năng Travelines (Chỉ từ 259.000)

 

Ổ cắm điện đa năng Travelines K5105

Một vật dụng không thể thiếu cho chuyến du lịch của bạn được tròn đầy hơn đó chính là ổ cắm điện đa năng Travelines. Ổ cắm điện du lịch đa năng K5105 đạt tiêu chuẩn Châu u có thiết kế rất thông minh và độc đáo. Với 2 loại chuyển đổi được thiết kế thông minh nên sản phẩm này luôn đảm bảo việc mang theo khi đi xa không quá nặng và cồng kềnh.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm tiện dụng khác của thương hiệu Travelines đang có mặt tại Website https://lug.vn/search?q=travelines hoặc có thể liên hệ cửa hàng gần nhất để sở hữu ngay cho mình những sản phẩm tiện dụng của Travelines nhé.

06/04/2020
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng