1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

TRẠM XANH ĐẶC BIỆT CỦA LUG.VN TẠI AEON BÌNH DƯƠNG

TRẠM XANH ĐẶC BIỆT CỦA LUG.VN TẠI AEON BÌNH DƯƠNG

Trải nghiệm cuối tuần đầy thú vị và sôi động tại sự kiện quầy sale của LUG ở AEON Bình Dương. Cùng với các hoạt động xoay quanh thông điệp “Cùng LUG Xanh - Vì Việt Nam Sạch” đã tạo ra một không gian để mọi người tự do sáng tạo và hưởng ứng chiến dịch xanh cùng LUG.

Biệt đội Sài Gòn Xanh đã đến và ủng hộ các sản phẩm bền vững từ LUG. Với mỗi sản phẩm bán ra sẽ đóng góp 25.000 nghìn đồng vào quỹ “Cùng LUG Xanh - Vì Việt Nam Sạch” đồng hành cùng Sài Gòn Xanh. LUG hy vọng thông qua chiến dịch này sẽ góp phần lan tỏa làn sóng bảo vệ môi trường đến với từng cá nhân trong xã hội.

Không chỉ dừng lại ở việc giao lưu, hoạt náo và dẫn dắt bởi MC, sự kiện quầy sale của LUG còn mang đến những hoạt động workshop hấp dẫn và thú vị. Các hoạt động này vẫn xoay quanh thông điệp bảo vệ môi trường, tái chế, tái sử dụng rác thải. Đây là những hoạt động workshop bổ ích - nơi mà các bé có thể thể hiện tài năng và sự sáng tạo của mình thông qua những hoạt động làm đồ thủ công tái chế từ vỏ chai nhựa.

Hoạt động workshop làm đồ thủ công tái chế từ vỏ chai nhựa như làm thùng rác mini, ống heo tiết kiệm từ vỏ chai nhựa không chỉ mang lại lợi ích cho môi trường mà còn khuyến khích sự sáng tạo và khám phá của các bé. Đồng thời, tham gia workshop giúp tăng cường ý thức bảo vệ môi trường cho các bé từ khi còn nhỏ. Và hơn thế nữa là lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường và khuyến khích mọi người thực hiện các hành động nhỏ để giảm thiểu các tác động tiêu cực lên môi trường.

Bên cạnh những hoạt động hoạt náo, workshop đầy sôi động thì không thể thiếu các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến từ nhà LUG:

- Vali đồng giá chỉ từ 790k

- Combo 2 vali du lịch chỉ từ 1690k

- Vali thương hiệu Echolac của Nhật giảm trực tiếp đến 2900k

- Mua vali tặng vali - Tặng vali Lusetti LS1150 khi mua vali Echolac PW004

- Vali chống bể vỡ PP04 ưu đãi 50% và giảm thêm 1500k khi tải app LUGID

- Vali siêu bền bán chạy nhất nhà LUG PP02 giảm đến 60%

- Mua 1 tặng 1 nhân đôi bạn đồng hành với chương trình Back to school mua vali tặng túi đeo hoặc balo thời trang

- Vali Aber EC01 đồng giá cho tất cả các size 1500k

- Tặng ngay bình nước O2 cool khi mua vali thương hiệu National Geographic

- Vali siêu xinh cho bé yêu với ưu đãi nhân ba giảm ngay 300k, tặng kèm bộ đồ chơi gỗ và hộp bút đáng yêu.

- Balo thương hiệu Bruno và Quinol giảm trực tiếp 200k

Sau khi sự kiện được diễn ra, LUG đã cảm nhận được sự quan tâm và nhận thức về việc tái chế và sử dụng các đồ tái chế để bảo vệ môi trường. Mỗi sản phẩm thủ công được tạo ra từ vỏ chai nhựa đã trở thành một biểu tượng cho sự sáng tạo và tình yêu dành cho môi trường của các bạn nhỏ.

Hãy tiếp tục ủng hộ và lan tỏa thông điệp “Cùng LUG Xanh - Vì Việt Nam Sạch” để cùng nhau xây dựng một tương lai bền vững và xanh hơn.

17/08/2023
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng