1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Trải nghiệm “LUG.vn” mới, sướng gấp 3 lần bạn đã thử

Website mới của LUG.vn tích hợp nhiều tính năng cải tiến, thân thiện hơn với người dùng, giúp bạn dễ dàng thao tác, tìm hiểu thông tin và mua hàng nhanh chóng.

Trong thời đại công nghệ số phát triển, việc mua sắm online ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiểu được những nhu cầu thiết yếu ấy, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển LUG.vn quyết tâm đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm web tốt hơn. Nếu bạn muốn biết LUG đã lột xác website của mình ra sao thì đừng bỏ qua bài chia sẻ này nhé!

Giao diện website mới của LUG | Nhanh - Tiện - Đẹp hơn

Giao diện website mới của LUG | Nhanh - Tiện - Đẹp hơn

Website mới của LUG được thiết kế chú trọng trải nghiệm người dùng, có cấu trúc thông tin khoa học, nội dung đơn giản và giao diện thân thiện. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu sản phẩm, mua hàng nhanh chóng. Ngoài ra nền tảng mới tương thích với mọi trình duyệt, hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị truy cập như máy tính, điện thoại, ipad.

Bên cạnh đó các tính năng gợi ý dòng sản phẩm, tin tức liên quan, tốc độ xử lý web cũng được nâng cấp đem lại cảm giác trải nghiệm web tốt cho bạn. Chức năng giỏ hàng được cải tiến giúp việc mua hàng và thanh toán sản phẩm trở nên đơn giản chỉ với 3 cú click chuột.

Nổi bật trong các tính năng mới chính là bộ lọc sản phẩm (filter). Công cụ này giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng trong các trường hợp thông tin từ sản phẩm như: màu sắc, kích thước, giá bán, nhà cung cấp,….Bạn chỉ cần điền thông tin sản phẩm  muốn dùng và chọn cập nhập, website sẽ ngay lập tức hiển thị thông tin các bộ lọc này. 

Bộ lọc giúp bạn dễ dàng tìm vali, balo yêu thích

Bộ lọc giúp bạn dễ dàng tìm vali, balo yêu thích

Website LUG.vn sẽ chính thức ra mắt vào lúc 9h ngày 05/04/2019. Nếu bạn là một người thích trải nghiệm những ứng dụng web mới cũng như có nhu cầu đối với các mặt hàng của LUG thì đừng quên trải nghiệm “LUG.vn” mới - sướng gấp 3 lần ngay hôm nay nhé!

Ngoài ra trong đợt ra mắt website mới, LUG.vn sẽ giảm giá 10% cho tất cả sản phẩm khi mua hàng trực tiếp trên website LUG.vn. Chương trình áp dụng từ ngày 05/04 - 10/04 trên toàn bộ các tỉnh thành. Khu vực Hà Nội và TP.HCM sẽ được freeship 100% khi thanh toán trước. Đối với các tỉnh thành khác sau khi thanh toán trước sẽ được giảm 50% phí ship.

Giảm giá mua vali, balo hấp dẫn

Giảm giá mua vali, balo hấp dẫn

Quá hấp dẫn đúng không nào, vậy còn chờ gì mà không click website để có cơ hội trải nghiệm “LUG.vn” mới - sướng gấp 3 lần và mua sắm thỏa thích nào!

04/04/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng