1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

TOUR NỘI ĐỊA GIẢM SÂU, VÉ MÁY BAY NHƯ “CHO KHÔNG” - XÁCH VALI LÊN VÀ ĐI THÔI

Một loạt chương trình kích cầu du lịch nội địa vừa được các doanh nghiệp tung ra, tập trung ưu đãi giảm giá cho khách trong nước. Nhiều tour trọn gói đi bằng đường bộ giảm đến 25-30%, tour đi bằng máy bay giảm 27-35%.

Ông Trần Thế Dũng - phó chủ tịch nhóm kích cầu khuyến mãi của Hiệp hội Du lịch TP.HCM - cho biết đến nay hiệp hội đã nhận được cam kết giảm giá của gần 50 doanh nghiệp là hãng hàng không, doanh nghiệp lữ hành, dịch vụ nhà hàng, khách sạn... Vietnam Airlines cũng vừa chốt được mức giảm sâu đến 50% cho 18 đường bay trong nước, khởi hành từ TP.HCM. 

Saigontourist Group, doanh nghiệp quản lý hơn 100 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà hàng... trên cả nước, vừa công bố chương trình kích cầu lần 1 năm 2020 với nội dung giảm từ 10-60% giá, ưu đãi dịch vụ, tặng kèm... tại hàng loạt khách sạn lớn trong hệ thống.

 

Giá tour du lịch của Lữ hành Saigontourist cũng được giảm sâu, trong đó tour Phú Quốc (3 ngày, khởi hành thứ sáu hằng tuần) bay với Vietnam Airlines, nghỉ tại khu nghỉ dưỡng 4 sao Sài Gòn - Phú Quốc có giá trọn gói chỉ còn 4,079 triệu đồng, áp dụng từ ngày 1-3 đến 31-5-2020.

 

Tour Phú Quốc giảm mạnh là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá hòn đảo ngọc của Việt Nam

Vietravel cũng tung ra gói sản phẩm kích cầu nhằm phục hồi thị trường du lịch. Trong đó, đáng chú ý là bộ sản phẩm "phá băng" với mức giá giảm lên đến 40%, tour trong nước có mức giá từ 299.000 đồng, tour nước ngoài từ 2,99 triệu đồng. Theo đại diện Vietravel, tiêu chí của chùm tour này là điểm đến an toàn, dịch vụ an toàn, đội ngũ nhân viên được tập huấn an toàn. 

Vietravel cũng tung ra gói sản phẩm kích cầu nhằm phục hồi thị trường du lịch. Trong đó, đáng chú ý là bộ sản phẩm "phá băng" với mức giá giảm lên đến 40%, tour trong nước có mức giá từ 299.000 đồng, tour nước ngoài từ 2,99 triệu đồng. Theo đại diện Vietravel, tiêu chí của chùm tour này là điểm đến an toàn, dịch vụ an toàn, đội ngũ nhân viên được tập huấn an toàn. 

Tại Công ty du lịch Thế hệ trẻ, giá tour kích cầu từ TP.HCM đi Phú Quốc chỉ còn 3,99 triệu đồng, giảm 24% so với trước; tour Đà Nẵng - Hội An, Huế - động Thiên Đường còn 4,95 triệu đồng/người, giảm 27%; tour Hà Nội - Ninh Bình - Hạ Long - Sapa còn 6,69 triệu đồng/người.

 

Chợ đêm Phú Quốc thu hút đông đảo khách du lịch do chính quyền thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch.

"Mức giảm này đi kèm với các điều kiện cụ thể nhưng rất hấp dẫn, giúp các doanh nghiệp lữ hành hoàn toàn tự tin thiết kế những tour du lịch giá tốt nhất có thể. Với sự hợp tác ban đầu của nhiều đơn vị, nhiều tour trọn gói đi bằng đường bộ giảm đến 25-30%, tour đi bằng máy bay giảm 27-35%" - ông Dũng thông tin. 

Bên cạnh đó các hãng hàng không cũng tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt cho giá vé bay, mức giảm cực “khủng” khiến nhiều hành trình bay có mức giá vé rẻ như...cho. Trong số các hãng hàng không, Vietjet vẫn luôn được hành khách lựa chọn do thường xuyên có những chương trình giá vé rẻ bất ngờ. Từ ngày 20 đến 29-2, Vietjet giảm 50% giá vé của tất cả các chặng bay có thời gian bay từ 20-2 đến 27-4-2020. 

Do giảm giá vé khủng nên hàng không hiện được xem là loại hình vận tải có giá vé hấp dẫn nhất so với các loại hình vận tải khác. Chẳng hạn, vé máy bay khứ hồi chặng Hà Nội – TP HCM, đi ngày 1-3, về ngày 7-3 của Vietjet (đã bao gồm thuế, phí) là 1.008.900 đồng/vé, trong khi vé tàu ngồi ghế cứng cùng thời gian đi, về của chặng nói trên rẻ nhất vẫn lên đến 1.219.000 đồng. 

Việt Nam đang là một trong những quốc gia kiểm soát dịch Covid-19 tốt kèm theo các mức ưu đãi cực tốt từ các dịch vụ du lịch, đây chính là những chiều hướng thuận lợi để ngành du lịch nội địa khởi sắc trong thời điểm này. 

04/03/2020
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng