1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Top 6 ứng dụng smartphone free cho tín đồ xê dịch

Bạn là người đam mê du lịch nhưng lại không nhớ lịch trình, không rành đường, quán ăn... Nếu đúng vậy thì hôm nay LUG.vn sẽ "khoe" với bạn 06 ứng dụng Smartphone Free cho tín đồ thích phượt

Với những tiện ích của công nghệ đem lại bạn sẽ tha hồ khám phá những đất nước mới lạ mà không cần hướng dẫn viên du lịch. Cùng theo dõi nhé!

Top 6 ứng dụng smartphone free cho tín đồ xê dịch

Top 06 ứng dụng smartphone free cho tín đồ xe dịch

PackPoint

Đây là ứng dụng phù hợp với những ai có bộ não cá vàng đấy! PackPoint giúp bạn tự động xây dựng danh sách hành lý dựa trên thời gian đi lại, thời tiết nơi bạn đến cũng như các hoạt động trong chuyến đi. 

Ứng dụng smartphone Free hữu ích này còn cho phép bạn sửa đổi lại danh sách lúc cần thiết. Với giao diện đẹp mắt, tiện lợi phù hợp với cả 2 hệ điều hành Android và iOS lại dễ sử dụng sẽ giúp bạn khá nhiều trong các chuyến đi.

>>> Tải PackPoint Android

>>> Tải PackPoint iOS

Top 6 ứng dụng smartphone free cho tín đồ xê dịch 

PackPoint giúp tạo danh sách hành lý dựa trên thời gian đi lại và thời tiết

Tripit

Tripit là ứng dụng giúp bạn tổ chức mọi thứ trong chuyến đi, từ thông tin chuyến bay đến việc đặt chỗ (nơi ở, xe, đặt phòng nhà hàng…). Chỉ cần chuyển tiếp email xác nhận chuyến đi của bạn đến Tripit, ứng dụng nhanh chóng tạo ra một lịch trình chi tiết hàng ngày và bạn có thể tra cứu thông tin bất cứ khi nào, kể cả khi không sử dụng mạng.

Top 6 ứng dụng smartphone free cho tín đồ xê dịch

Tripit hỗ trợ mọi vấn đề trong chuyến du lịch

Ngoài ra, ứng dụng smartphone Free Tripit còn có các tính năng bổ sung như: Bản đồ, dự báo thời tiết, và gợi ý những điểm đến đáng chú ý. Cũng như PackPoint, Tripit cũng được sử dụng trên 2 hệ điều hành Android và iOS.

>>> Tải Tripit Android

>>> Tải Tripit iOS

Rome2rio

Rome2rio giúp bạn lên kế hoạch chuyến đi từ điểm này đến điểm khác theo cách hiệu quả nhất, thích hợp cho cả những chuyến du lịch trong và ngoài nước. Chỉ cần nhập địa điểm bạn muốn đến tham quan, ứng dụng này sẽ đưa ra những thông tin cần thiết về phương thức di chuyển và giá cả cho người dùng tham khảo.

Top 6 ứng dụng smartphone free cho tín đồ xê dịch 

Rome2rio giúp bạn lên kế hoạch chuyến du lịch thật tốt

Ứng dụng sẽ liên tục cập nhật chính vì vậy bạn có thể tính toán trực tiếp một cách chính xác về chi phí cũng như lựa chọn phương tiện phù hợp. Một điểm trừ duy nhất của phương tiện này chính là nó chỉ sử dụng được trên hệ điều hành iOS mà thôi.

>>> Tải Rome2rio iOS

HERE WeGo

Khi nhắc đến các ứng dụng du lịch có tích hợp bản đồ, người ta thường nghĩ đến Google Maps. Đây là một phản ứng tự nhiên vì hầu hết chúng ta đều có ứng dụng này trong điện thoại. 

Tuy nhiên, đối với những người muốn sử dụng bản đồ ngoại tuyến vì không có WiFi hoặc 3G | 4G thì Google Maps trở nên vô cùng “khó ưa”.

Top 6 ứng dụng smartphone free cho tín đồ xê dịch

HERE WeGo giúp bạn sử dụng bản đồ ngoại tuyến chính xác

Lựa chọn thay thế chính là ứng dụng Here – Cho phép bạn xem bản đồ của hơn 100 quốc gia trên thế giới mà không cần nối mạng, miễn là bạn phải truy cập để tải xuống trước đó. Ngoài ra, ứng dụng này còn có chức năng tương tự như thiết bị định vị cá nhân. Dù bạn đi bộ hay sử dụng phương tiện giao thông công cộng, ứng dụng đều có thể hướng dẫn bạn đường đi một cách chuẩn xác bằng giọng nói.

Here còn cung cấp thông tin về giao thông và các sự cố giao thông trong thời gian thực tại hơn 40 quốc gia. Ứng dụng này cũng có bản đồ các trạm chuyển tiếp khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng, chỉ dẫn đường đi và thông tin về hơn 900 thành phố. 

>>> Tải HERE WeGo Android

>>> Tải HERE WeGo iOS

TripLingo

Trong trường hợp bạn không có thời gian để học ngôn ngữ mới, TripLingo là công cụ hữu ích để giúp bạn tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hóa địa phương dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Top 6 ứng dụng smartphone free cho tín đồ xê dịch

Bạn đi du lịch mà yếu ngoại ngữ! Đã có TripLingo

Ứng dụng này có 2.000 cụm từ và từ lóng của 13 ngôn ngữ có sẵn, cho phép bạn học nhanh các từ này bằng cách phát âm, câu đố, trò chơi… Ngoài ra, TripLingo còn là ứng dụng smartphone Free cho phép bạn học thêm về văn hoá, các mẹo du lịch và gọi bất kỳ số điện thoại quốc tế nào thông qua WiFi. 

>>> Tải TripLingo Android

>>> Tải TripLingo iOS

XE Currency

Ngoài ngoại ngữ, ngoại tệ cũng là vấn đề khiến nhiều người đau đầu khi đi du lịch. Một số loại tiền tệ có giá biến động liên tục trên thị trường, do đó rất khó khăn để kịp thời cập nhật tỷ giá nếu không sử dụng ứng dụng.

XE Currency cho phép bạn đồng thời theo dõi 10 loại tiền tệ, biết được tỷ giá tiền tệ ở thời gian thực, biểu đồ tỷ giá và có khả năng lưu trữ các cập nhật này để bạn có thể sử dụng ngoại tuyến. Các mức giá sẽ không được cập nhật nếu bạn không kết nối mạng, nhưng nó vẫn rất gần với tỷ giá mới nhất.

Top 6 ứng dụng smartphone free cho tín đồ xê dịch

Giá đổi tiền tệ sẽ rất quan trọng khi bạn du lịch sang nước khác

Ứng dụng này thực sự hữu ích nếu bạn đang cần phân biệt giá trị của những thứ mình muốn chi tiền ở nước ngoài và nó phù hợp với cả hai hệ điều hành Android lẫn iOS.

>>> Tải XE Currency Android

>>> Tải XE Currency iOS

Trên là top 6 ứng dụng smartphone Free cho tín đồ xê dịch mà mình đã tổng hợp lại, mong rằng sẽ giúp được các bạn có được thông tin nhiều hữu ích. Đừng quên theo dõi kênh Mẹo vặt hữu ích từ LUG để nhận thêm nhiều thông tin hữu khác hay ho hơn nữa nhé. 

Nguồn ảnh: Internet 

22/03/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng