1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Thương hiệu President | Vali Doanh nhân nổi tiếng tại Nhật Bản

Thương hiệu President nổi tiếng với dòng vali khung nhôm khóa sập bảo mật cao nhất cho người dùng. Hãng vali từ Nhật Bản - President đã thành công khi khẳng định tên tuổi vững chắc trên thế giới với 60 năm kinh nghiệm trong ngành hàng vali kéo du lịch.

Khẳng định đẳng cấp thương hiệu President Nhật Bản

Vào năm 1960, khi chiếc vali President đầu tiên được tạo ra bởi công ty Matsuzaki tại Nhật Bản, đã trở thành biểu tượng về chất lượng và phong cách sang trọng được các doanh nhân Nhật lúc bấy giờ rất ưa chuộng.

Trong hành trình 60 năm phát triển thương hiệu President, từ một công ty sản xuất nhỏ đã dần lớn mạnh và phát triển thành một tập đoàn toàn cầu với ngành hàng vali kéo được đón nhận tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Chìa khóa thành công của Thương hiệu President 

President – Sáng tạo độc đáo

Với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực vali kéo dành cho doanh nhân, hãng vali President luôn am hiểu sâu sắc về nhu cầu đa dạng của khách hàng. Kết hợp với kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến Nhật Bản sản xuất vali, thương hiệu President đã tạo ra những trải nghiệm về sự đẳng cấp, nâng tầm đột phá trong thiết kế.

Cải tiến chất lượng không ngừng

Đi để trải nghiệm! Chính là tinh thần trong mỗi sản phẩm vali thương hiệu President hướng đến. Sự sáng tạo trong thiết kế mang lại những trải nghiệm về sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng, trong mỗi hành trình bạn đi qua.

President - Thiết kế mang tính đột phá và thời đại

Chất lượng hàng đầu Nhật Bản

Nhắc đến thương hiệu vali Nhật cao cấp, khó có danh sách nào loại bỏ được cái tên President, một trong những hãng vali Nhật Bản nổi tiếng, nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm cao cấp, an toàn hành lý trên những cuộc hành trình.

Sau gần 60 năm thành lập và đi vào hoạt động, thương hiệu President đã được đón nhận tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Việc đạt được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9000 là bước đầu tiên trong quá trình phát triển, cải tiến chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các đối tượng khách hàng.

Tất cả các dòng vali President đều được làm từ chất liệu cao cấp, chống va đập mạnh, bánh xe Hinomoto quay 360 độ linh hoạt, khả năng trượt đẩy dễ dàng, ổ khóa TSA an toàn - Tiêu chuẩn từ an ninh bảo mật Hoa Kỳ.

Lịch sử phát triển của thương hiệu President

1960: President xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản, trực thuộc công ty TNHH Matsuzaki, bán các loại vali kéo cao cấp dành cho doanh nhân.

1964: Chiếc vali kéo nhựa President khóa khung đầu tiên xuất hiện

1970: President thành lập nhà máy sản xuất ở Indonesia

1988: Thương hiệu President được nhượng quyền và bán hơn 40 quốc gia trên thế giới

1995: Chiếc vali kéo với tay cầm nhựa Telescopic và hệ thống bánh xe thông minh lần đầu tiên được ra mắt

1996: Là công ty vali đầu tiên được cấp chứng chỉ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000

2000: Liên doanh với công ty Hinomoto Nhật Bản để sản xuất linh kiện bánh xe cho vali

2005: Thành lập nhà máy sản xuất ở Trung Quốc

2015: Ra mắt thương hiệu con Cruzz dòng vali thế hệ mới của President

Thương hiệu Vali President sẽ trở thành người bạn đường trung thành và tin cậy trên mỗi hành trình của bạn.

LUG.vn tự hào là hệ thống phân phối ĐỘC QUYỀN thương hiệu Vali President chính hãng quốc tế duy nhất tại Việt Nam. Đến với LUG.vn, không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp quốc tế mà còn khiến khách hàng hài lòng bằng sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên tận tâm giàu kinh nghiệm. 

20/05/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng