1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 66 cửa hàng toàn quốc

Câu chuyện thương hiệu Echolac được thành lập tại Tokyo vào năm 1964 bởi ông Reizo Koseki, là một phần của công ty Kodama Chemical thuộc Tập đoàn Mitsubishi.
Tích lũy và áp dụng tất cả kinh nghiệm có được trong hơn 50 năm, tập trung tối đa vào việc sản xuất, thiết kế, phát triển và đảm bảo chất lượng, Echolac cung cấp những sản phẩm tuyệt vời mà bạn không thể tìm ra được từ một thương hiệu hành lý nào khác.

Kết hợp hài hòa Vượt xa khỏi mọi lựa chọn thông thường. Sản phẩm của Echolac chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu bền bỉ và tiêu chuẩn thiết kế sáng tạo đột phá, tạo nên dấu ấn khó phai. Cho bạn chuyến hành trình lý tưởng đúng nghĩa!

tinh tế - tỉ mỉ Mang đậm niềm tự hào về tinh thần Tối giản - Tiện Nghi của người Nhật. Mọi thiết kế trên sản phẩm đều thừa hưởng công nghệ chế tác tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết. Sở hữu mỗi sản phẩm của Echolac chính là sở hữu một kiệt tác độc đáo, mở ra trong bạn hàng vạn cuộc hành trình hoàn hảo.

thiết kế sang trọng Thừa hưởng tư duy thời trang hiện đại, pha trộn cùng hơi thở cổ điển của phong cách Á Đông đặc trưng. Mỗi sản phẩm đều mang âm hưởng thời trang rất riêng biệt, đầy phóng khoáng và tự do. Tôn vinh đẳng cấp trong bạn lên tầm cao mới, cùng thiết kế trường tồn theo thời gian.

Trải nghiệm vượt xa mong đợi

Echolac tin rằng chìa khóa quan trọng nhất đối với sự phát triển và niềm hân hoan trong trải nghiệm chính là sự giao thoa giữa các nền văn hóa và kinh nghiệm của con người trên khắp mọi miền đất mới. Tại Echolac, chúng tôi có bề dày về kinh nghiệm du lịch, niềm am hiểu sâu sắc về các nền văn hóa và những ý tưởng mới mẻ. Đó chính là nguồn cảm hứng để tạo ra những tuyệt tác phụ kiện du lịch trứ danh - Tất cả đều để những trải nghiệm về chuyến đi của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

ĐỘT PHÁ

Mang biểu tượng của sự sáng tạo xứ Phù Tang, Echolac chính là biểu tượng xuất sắc cho tinh thần sáng tạo không điểm dừng.

ECHOSMART

Đón đầu xu hướng vali thông minh, Echolac tạo nên đột phá với công nghệ 4.0 tích hợp trong thiết kế ECho-Smart PC108Z.

Sản phẩm của chúng tôi

Để tạo ra sản phẩm hoàn hảo từ chất liệu đến thiết kế, chúng tôi luôn tối ưu tính tiện dụng trong từng sản phẩm. Từ khâu chọn lựa vật liệu, linh kiện, thiết kế và công nghệ sản xuất để sản phẩm được tạo ra thật hoàn hảo. Cho bạn những trải nghiệm cùng sản phẩm thật dễ dàng, tiện lợi và hài lòng tuyệt đối.

  • Thương hiệu hàng đầu Nhật Bản

    Vali Fusion PW004

    8.360.000₫
  • Thương hiệu hàng đầu Nhật Bản

    Vali Square Pro PC185

    7.664.000₫ 9.580.000₫ -20%
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 66 cửa hàng