1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Thule - Thương hiệu outdoor đẳng cấp từ Thụy Điển chính thức có mặt tại LUG

07/03/2020,

Thule là một thương hiệu outdoor nổi tiếng tới từ Thụy Điển được thành lập từ năm 1942 chuyên cung cấp những sản phẩm du lịch, dã ngoại, thiết bị vận chuyển hành lý. Đến nay Thule đã trở thành thương hiệu toàn cầu với các dòng sản phẩm balo cao cấp. Thule khẳng định đẳng cấp, xu hướng và giá trị sử dụng với từng sản phẩm mà khách hàng trải nghiệm.

"Từ chiếc balo đựng máy tính xách tay đến chiếc balo đựng máy ảnh, balo leo núi, dã ngoại, hay dòng vali và túi du lịch, các sản phẩm của Thule được tạo ra để giúp bạn mang tất cả đồ dùng bạn cần, để cùng bạn đi bất cứ đâu. Những chiếc túi của hãng nổi bật bởi sự đa dạng màu sắc và độ tiện dụng…

 

Trong những năm 1960, Thule bắt đầu tập trung vào việc kinh doanh các sản phẩm liên quan đến xe hơi, những sản phẩm có thể giúp mọi người dễ dàng hơn khi vận chuyển các trang thiết bị du lịch, dã ngoại. Giá vận chuyển đồ trượt tuyết đầu tiên được ra mắt năm 1962. Trong những năm 1970, các nhóm sản phẩm mới tiếp tục được ra đời cùng sự phát triển của các môn thể thao như trượt tuyết trên núi cao…. Thule cũng bắt đầu mở thị trường ra quốc tế (Mỹ, Nhật Bản)

 

Năm 1979, Thule được bán lại cho Eldon Group, một công ty có niêm yết trên thị trường chứng khoán Stockholm. Tuy nhiên với niềm đam mê mãnh liệt từ việc cung cấp những sản phẩm hành lý hàng đầu cho người dùng, Thule Group tiếp tục được phát triển.

Ngày nay, Thule Group là một thương hiệu dẫn đầu thế giới trong sản xuất sản phẩm giúp mọi người dễ dàng mang theo bất kỳ thứ gì bên mình – bảo đảm, an toàn và phong cách.

Tháng 03/2020 này LUG chính thức trở thành nhà cung cấp sản phẩm Thule chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm balo Thule được bảo hành 05 năm toàn quốc về lỗi chỉ khóa kéo. Đặc biệt, LUG Cam kết hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả.

Xem ngay các sản phẩm Thule tại: https://lug.vn/thuong-hieu-thule

07/03/2020
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng