1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Thời điểm bạn nên thay một chiếc vali mới

Những chiếc vali du lịch cho dù có chất lượng đến đâu thì sẽ đến một lúc nào đó cũng gặp phải trục trặc hoặc đôi khi, bạn muốn thay mới nó. Vậy khi nào là thời cơ thích hợp để bạn có thể cho chiếc vali của bản thân được “nghỉ ngơi”? Tìm hiểu ngay nhé! 

1. Tay kéo bị kẹt 

Tay kéo là bộ phận quan trọng của một chiếc vali bởi đây là nơi mà bạn sẽ thường xuyên dùng tới khi sử dụng vali. Nếu tay kéo lỏng lẻo hoặc bị kẹt cứng thì sẽ khiến bạn vô cùng khó khăn khi di chuyển. Bên cạnh đó, vali cỡ lớn 7 tấc, tay kéo nếu linh hoạt sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn ở những địa hình không bằng phẳng hay những đoạn đường xa. 

>>Hành lý du lịch dành cho cô nàng

2. Bánh xe không còn linh hoạt 

Đây là bộ phận quan trọng nhất của chiếc vali bởi khi bánh xe linh hoạt xoay 360 độ, bạn sẽ dễ dàng đi lại trên nhiều địa hình hoặc trên một đoạn đường xa. Việc sử dụng một chiếc vali có bánh xe hỏng sẽ làm cho việc di chuyển của bạn trở nên khó khăn và chuyến đi của bạn cũng vì thế mà không còn được trọn vẹn. 

3. Bề mặt bên ngoài bị bong tróc, móp méo 

Trong quá trình di chuyển, chắc chắn bạn sẽ không thể tránh khỏi việc va đập khiến bề mặt và thẩm mỹ của chiếc vali trở nên xấu xí. Bên cạnh đó, khi phải chịu quá nhiều sự va đập, không chỉ tính thẩm mỹ mà độ bền, tính tiện dụng cũng như chức năng của chiếc vali cũng bị suy giảm. 

Chính vì vậy, tốt nhất, bạn nên sắm cho mình một chiếc vali có tính năng chống va đập và chống bể vỡ. 

4. Không gian bên trong có mùi khó chịu 

Qua quá trình sử dụng lâu dài, vali của bạn có thể vô tình để lại những mùi ẩm mốc khó chịu. Và nếu đã áp dụng những biện pháp vệ sinh nhưng tình trạng của vali vẫn không được cải thiện đáng kể thì bạn hãy nghĩ đến việc tìm một chiếc vali mới. Những mùi khó chịu về lâu dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hành lý bên trong của bạn. 

Nếu bạn đang tìm địa chỉ uy tín để sắm cho bản thân một thân vali mới chất lượng - giá tốt thì chần chừ gì mà không đến ngay các cửa hàng LUG gần nhất để mua ngay. 

Hiện nay, LUG đang có chương trình khuyến mãi Mừng quốc khánh 2/9 - Giảm giá lên đến 79%. Khám phá ngay 

Nguồn ảnh: LUG

 

24/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng