1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Thể lệ chương trình mua vali free chuyến đi

Bạn có biết chương trình Mua vali free chuyến đi tại LUG chưa? 
Chương trình Mua vali free chuyến đi được triển khai kể từ ngày 15/07/2019 và đến nay chương trình đã đi được hơn nửa chặng đường. Bên cạnh đó, LUG cũng đã tìm ra được 2 vị khách hàng may mắn nhận giải thưởng chuyến đi Đà Lạt - Ninh Bình trị giá 10 triệu đồng. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đến LUG để săn chuyến đi ngay hôm nay 

Mua vali free chuyến đi Lý Sơn

Nhắc lại chương trình Mua vali free ngay chuyến đi 

Đối tượng tham gia 

Tất cả khách hàng có phát sinh mua hàng là sản phẩm vali bất kỳ tại các hệ thống cửa hàng và kênh online của LUG. Không áp dụng cho khách hàng là nhân viên đang làm việc tại cửa hàng hoặc văn phòng của LUG và những người thân của nhân viên. 

Giải thưởng

Giải thưởng sẽ là chuyến du lịch trị giá 10 triệu đồng - QUY ĐỔI THÀNH TIỀN MẶT, bao gồm thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân, đồng thời không bao gồm mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng.

Ngoài ra, LUG có trách nhiệm đóng các khoản thuế thu nhập cá nhân cho người nhận thượng theo quy định của pháp luật sau khi khấu trừ trong giải thưởng.

Thủ tục nhận giải 

Người trúng thưởng phải nộp đầy đủ hồ sơ cho LUG, xem thêm tại và thời gian tiếp nhận hồ sơ là trong vòng 7 ngày (không tính ngày chủ nhật) kể từ khi LUG thông báo. 

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: 181 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM 

Sau khi hoàn thành hồ sơ, người trúng thưởng phải hoàn thành chuyến đi du lịch trong vòng 30 ngày ký kết thỏa thuận nhận thưởng.

Đặc biệt: 

Gửi lại hình ảnh/ clip mà khách hàng đã chụp/ quay được cùng với sản phẩm vali trên địa điểm du lịch. Đồng thời, post hình ảnh/ clip về chuyến đi trên trang facebook cá nhân ở chế độ công khai. 

Gửi lại hình ảnh vé xe/ vé máy bay/ hóa đơn tại khách sạn mà khách hàng đã gửi trong chuyến đi. 

Lưu ý

LUG được toàn quyền sử dụng hình ảnh của khách hàng nhằm mục đích truyền thông, quảng cáo về chương trình trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không cần phải thông báo trước. 

Trong thời gian quy định, nếu khách hàng không hoàn thành các thủ tục và điều kiện  cần thiết theo quy định thì giải thưởng sẽ bị hủy và LUG sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nại, tranh chấp nếu có.

Địa điểm trao giải

181 Cao Thắng, phường 12, quận 10 

Tại cửa hàng LUG ở Hà Nội theo thông báo 

Đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn săn chuyến đi đầy hấp dẫn -xịn sò này nha. 

Chỉ còn 2 chuyến đi Cần Thơ - Lý Sơn nữa thôi là chương trình kết thúc. Chần chừ gì nữa mà không nắm bắt cơ hội đi du lịch free ngay hôm nay. 

Nguồn ảnh: LUG

 

29/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng