1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Sử Dụng Vali Kéo Đúng Cách Hạn Chế Hư Hại

Dưới đây là một vài lưu ý về cách sử dụng mà bạn cần lưu tâm để chiếc vali không bị giảm “tuổi thọ”, tránh hư hại. Tham khảo ngay. 

Sử Dụng Vali Kéo Đúng Cách Hạn Chế Hư Hại

1. Tránh nhồi nhét hành lý vượt quá quy định của chiếc vali 

Hành lý bị nhồi nhét vượt quá cho phép của chiếc vali có thể  tạo nên áp lực vào hai thành vali và đặc biệt là dây kéo, dễ gây bung, đứt dây kéo. Lâu ngày sẽ làm giảm tuổi thọ của vali. Chính vì vậy, tránh nhồi nhét quá nhiều hành lý vào vali. 

Nếu bạn có quá nhiều hành lý phải mang theo chuyến đi, bạn có thể tham khảo qua một số mẹo sắp xếp quần áo gọn gàng cho chuyến đi. 

Sử Dụng Vali Kéo Đúng Cách Hạn Chế Hư Hại

2. Gập cần kéo vali ngay khi không sử dụng

Nghe sơ qua thì bạn có thể cho rằng nó thật dư thừa nhưng thật ra đây cũng là một bí quyết để bảo vệ cần đẩy của bạn được tốt hơn. Khi không cần sử dụng cần đẩy, thu gọn cần đẩy vào thân vali để hạn chế những tác động bất ngờ gây hư hỏng. 

3. Hạn chế di chuyển vali du lịch trên mặt đường xấu, gồ ghề

Để nâng cao “tuổi thọ” của bánh xe, bạn cũng cần hạn chế di chuyển vali kéo trên đường gồ ghề, khấp khuỷu… bởi nó sẽ làm bạn mất cân bằng, dễ tạo nên hư hỏng hoặc có thể gãy bánh xe đối với các loại bánh xe có chất lượng chỉ tương đối. 

Sử Dụng Vali Kéo Đúng Cách Hạn Chế Hư Hại

4. Không ngồi lên vali kéo du lịch

Bạn cần hạn chế tình trạng ngồi lên vali nếu không muốn chiếc vali nhanh chóng “ra đi” bởi nếu vali của bạn chỉ có chất lượng tương đối và hãnh lý rỗng thì rất dễ gây ra tình trạng nứt, gãy vali. 

5. Vệ sinh vali sau các chuyến đi 

Đối với các loại vali kéo vải được làm từ Polyester có thể giặt được, bạn nên giặt (bên ngoài lẫn bên trong) và hong khô vali sau đó để vali vào nơi sạch sẽ thoáng mát và chuẩn bị cho chuyến đi sau. 

Sử Dụng Vali Kéo Đúng Cách Hạn Chế Hư Hại

Với các loại vali vỏ cứng được làm từ các chất liệu nhựa, dùng khăn ẩm lau sạch hoặc sử dụng với các dụng cụ tẩy phù hợp để tẩy các vết bám bẩn bên ngoài kết hợp với giặt các nội thất bằng vải bên trong nhé. Một chiếc vali được vệ sinh sạch sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho chuyến đi và quan trọng hơn là sẽ giúp tăng tuổi thọ của vali.

Tham khảo thêm về cách vệ sinh vali du lịch siêu sạch tại đây

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn có cách sử dụng đúng hơn với chiếc vali kéo để hạn chế những hư hỏng không có đáng có. 

Đừng quên theo dõi kênh Tin tức của LUG để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé. 

Nguồn ảnh: LUG

 

 

09/10/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng