1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

SĂN LÙNG ƯU ĐÃI CUỐI NĂM VỚI TOP SẢN PHẨM “MUST HAVE” TRONG THÁNG 12!

 

Cuối năm là thời điểm thích hợp để cùng nhau chia tay những tháng ngày đã qua và chuẩn bị đón những kỷ niệm mới. Và để đảm bảo rằng chuyến hành trình của bạn diễn ra suôn sẻ và thật phong cách, không thể thiếu người bạn đồng hành bền bỉ sẵn sàng cùng bạn khám phá mọi vùng đất mới.

Tháng này là thời điểm tuyệt vời để thưởng thức những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và săn lùng những sản phẩm vali đẳng cấp nhất nhà LUG.

VALI CHỈ TỪ 789K

Vali Aber MHL027 chỉ từ 789k

Chỉ từ 789k, bạn có thể sở hữu những chiếc vali chất lượng, bền bỉ và thời trang. Đây là cơ hội tuyệt vời để nâng cấp hành lý của bạn, chuẩn bị cho những chuyến đi sắp tới.

DEAL THƯƠNG HIỆU - MUA NHIỀU GIẢM SÂU

Vali thương hiệu Echolac mua nhiều giảm sâu

Các tín đồ của thương hiệu Echolac sẽ có cơ hội sở hữu vali thương hiệu với giá cực hấp dẫn.  Giảm 50%, mua 2 giảm thêm 20%, mua 3 giảm thêm 30% trên giá đã giảm. 

VÔ VÀN SẢN PHẨM GIẢM LÊN ĐẾN 70%

Tân binh mới nhà Lusetti giảm sốc 65%

LUG mang đến cho bạn cơ hội mua sắm với giá giảm đến 70%. Đây là thời điểm lý tưởng để sắm những vali chất lượng cao với giá hợp lý, giúp bạn tiết kiệm tối đa trong mùa sale cuối năm.

COMBO THƯƠNG HIỆU CHỈ 2024K

Combo Vali + Bao trùm hãng ELLE chỉ 2024k

Tận hưởng sự tiện lợi và chất lượng với combo 2 vali, áp dụng cho nhiều dòng vali với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. 

Đặc biệt, combo vali siêu hời, chống bể vỡ Lusetti LS1159 vừa giảm giá sốc, vừa được bảo hành 1 đổi 1 trong 365 ngày và miễn phí ship toàn quốc.

Đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng trong năm để sắm những chiếc vali đẳng cấp được nhà LUG phân phối độc quyền với chương trình khuyến mãi tháng 12 đầy hấp dẫn. Mua sắm ngay để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời và chuẩn bị sẵn sàng cho những chuyến hành trình sắp tới!

14/12/2023
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng