1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Online Friday Là Ngày Nào? Ngày Online Friday Khác Gì Với Black Friday?

Vào cuối năm, đặc biệt là tháng 11 là dịp các thương hiệu tập trung tung khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn để kích cầu mua sắm của người tiêu dùng. Vào tháng 11, nổi bật nhất là hai ngày lễ Online Friday và Black Friday. Vậy Online Friday là ngày nào trong tháng 11 và có khác biệt gì với ngày Black Friday. Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay nhé.

Online Friday Là Ngày Nào? Ngày Online Friday Khác Gì Với Black Friday?

Ngày mua sắm Online Friday là gì?

Online Friday được xem là ngày hội mua sắm trực tuyến với các chương trình khuyến mãi ưu đãi được tổ chức vào ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12 tại Việt Nam. Khác với Black Friday truyền thống, ngày Online Friday chỉ áp dụng cho hình thức mua bán hàng trực tuyến qua mạng internet. 

Tương tự các năm trước, hầu hết các thương hiệu và cửa hàng đều khởi động chương trình giảm giá trước ngày Online Friday từ một đến hai tuần. Dần dần, ngày Online Friday trở thành một ngày hội mua sắm trực tuyến lớn trong năm.

Online Friday Là Ngày Nào? Ngày Online Friday Khác Gì Với Black Friday?

Online Friday - Ngày hội mua sắm trực tuyến được mong chờ nhất năm

Vào ngày Online Friday, người ta sẽ không còn phải xếp hàng dài để chờ đợi, thậm chí là chen lấn, xô đẩy như cảnh tượng thường xuyên xuất hiện trong ngày Black Friday nữa. Đây cũng là lí do khiến nhiều người thích ngày lễ online friday này.

Ngày Black Friday - Thứ 6 đen tối là ngày nào?

Black Friday là ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn (Lễ Tạ Ơn rơi vào thứ năm thứ tư của tháng 11) và được coi là ngày mở hàng cho mùa mua sắm tấp nập nhất ở Mỹ.

Ban đầu, Black Friday từng là một ngày chỉ xảy ra ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, trong vài năm qua, sự kiện này đã phát triển thành một cuộc chạy đua mua sắm kéo dài trong vài ngày. Nó đôi khi có thể bắt đầu vào thứ năm và tiếp tục cho đến cuối tuần, hoặc thậm chí cả tháng. 

Online Friday Là Ngày Nào? Ngày Online Friday Khác Gì Với Black Friday?

Online Friday không hề kém cạnh Black Friday

Hầu như, vào ngày lễ Black Friday này, tất cả các thương hiệu đều giảm giá lên đến 80% tùy nhãn hàng. Vì thế, Black Friday thu hút đông đảo khách hàng đến săn sale, dẫn đến khung cảnh chen lấn, giành giật hàng hóa trong các trung tâm mua sắm, cửa hàng. Nhưng không vì vậy mà sức hút của ngày "Thứ 6 đen tối" bị giảm bởi các chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn. 

Ngày hội mua sắm Online Friday diễn ra tại LUG.vn 

Nhằm hưởng ứng ngày hội mua sắm Online Friday, LUG.vn đang tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn giảm giá lên đến 70% cho thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp. Tìm hiểu thêm chương trình Online Friday của LUG ngay hôm nay để rinh về những sản phẩm vali chính hãng với mức giá TỐT không nên bỏ qua. 

>>Tìm hiểu bí kíp để săn hàng Online Friday khuyến mãi cực chuẩn - giá tốt

LUG.vn - Chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm về hành lý lớn nhất Việt Nam.

LUG.vn mừng Online Friday - Giảm giá lên đến 70%

Nguồn ảnh: LUG

07/11/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng