1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Online Friday Là Ngày Nào? Ngày Lễ Hội Mua Sắm Trực Tuyến 2019

Ngày hội mua sắm Online Friday ngày càng được nhiều người tiêu dùng Việt Nam biết đến và hưởng ứng đông đảo. Mua sắm Online Friday là dịp để thỏa thích mua sắm bởi có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn diễn ra. Nhưng cụ thể, ngày Online Friday là gì? Hãy cùng xem ngay nhé!

Bạn Có Biết Về Ngày Hội Mua Sắm Online Friday Sắp Tới Chưa?

Ngày hội mua sắm Online Friday là gì? 

Online Friday được xem là ngày hội mua sắm trực tuyến được tổ chức vào ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12 tại Việt Nam. Khác với Black Friday truyền thống, ngày Online Friday chỉ áp dụng cho hình thức mua bán hàng trực tuyến qua mạng internet

Nguồn gốc của ngày hội Online Friday

Ngày Online Friday bắt nguồn tại Mỹ và một số nước trên thế giới và hàng năm sự kiện Online Friday thường diễn ra vào ngày thứ sáu đầu tiên ngay sau Lễ tạ ơn. Vào dịp này, bạn sẽ có cơ hội mua sắm với mức giá hấp dẫn, ưu đãi lên đến 80% cho các mặt hàng. 

Bạn Có Biết Về Ngày Hội Mua Sắm Online Friday Sắp Tới Chưa?

Online Friday - Ngày hội mua sắm trực tuyến

Trong những năm gần đây, Việt Nam đang phát triển, bắt kịp xu thế trên toàn thế giới. Lĩnh vực thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh, đã có những bước đầu thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng. Vì thế, ngày mua sắm Online Friday hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thật sự thú vị.

Trải nghiệm mua sắm trực tuyến với Online Friday 

Với những đổi mới nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt hơn, Online Friday hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hoạt động khuyến mãi online với ưu đãi đặc biệt hấp dẫn. Đây cũng là dịp để cộng đồng doanh nghiệp kết nối tốt hơn với khách hàng, tạo được lòng tin cũng như tri ân khách hàng trong thời gian qua đã luôn tin tưởng và ủng hộ.


LUG.vn đã chuẩn bị hot deal cho ngày hội mua sắm trực truyến Online Friday với các ưu đãi cực sốc, cực hấp dẫn. Hãy chuẩn bị tinh thần để cùng LUG.vn mua sắm thả ga trong ngày Online Friday này, đảm bảo sẽ có những deal hời giá sốc. Cùng nhau đón chờ những thông tin tiếp theo và chuẩn bị cho mình các bí kiếp săn sale Online Friday bằng cách nhanh tay theo dõi kênh Thảo luận với LUG ngay hôm nay. 
 

Bạn Có Biết Về Ngày Hội Mua Sắm Online Friday Sắp Tới Chưa?

LUG.vn - Chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm về vali/ balo/ túi xách/ phụ kiện du lịch lớn nhất Việt Nam

Nguồn ảnh: Internet

 

06/11/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng