1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Những Ý Tưởng Tổ Chức Lễ Hội Halloween Ấn Tượng, Ma Quái

Cứ đến cuối tháng 10 hàng năm, khắp nơi lại tất bật chuẩn bị tổ chức lễ hội Halloween - lễ hội hóa trang ma quái. Nếu bạn đang loay hoay tìm cách tổ chức một buổi Halloween Party đúng nghĩa và rùng rợn thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây để có một mùa Halloween đáng nhớ. 

Những Ý Tưởng Tổ Chức Lễ Hội Halloween Ấn Tượng, Ma Quái

Cách tổ chức một buổi Halloween Party hoàn hảo 

1. Xác định được chủ đề cho lễ hội Halloween Party

Đầu tiên, bạn cần xác định được chủ đề mà bạn muốn thực hiện, chủ đề lễ hội là yếu tố quan trọng để xem lễ hội tổ chức có đủ hấp dẫn và thu hút người tham gia hay không. 

>>Tìm hiểu thêm về Halloween

Những Ý Tưởng Tổ Chức Lễ Hội Halloween Ấn Tượng, Ma Quái

Xác định chủ đề để hấp dẫn và thu hút 

Vì được xem là lễ hội ma quái, ngày trỗi dậy của ma quỷ nên các chủ đề thường liên quan đến những thứ ma mị, kinh dị nhất có thể. Bạn có thể có những hoạt động dựa vào câu chuyện một ngôi nhà bị ma ám hay một lễ hội kinh dị. 

Những ý tưởng sáng tạo cũng đang rất phổ biến hiện nay, nó mang lại một màu sắc mới cho lễ hội Halloween, không còn quá ma quái nữa mà thay vào đó mà một bữa tiệc Halloween hiện đại và vui nhộn. 

2. Trang trí cho lễ hội Halloween 

Sau khi xác định được chủ đề cho bữa tiệc, bạn sẽ bắt đầu công đoạn trang trí. Đây là phần bạn sẽ được thỏa thích sáng tạo và suy nghĩ ra những ý tưởng độc đáo cho đêm Halloween Party. 

Một số tone màu bạn có thể sử dụng là màu đen, ánh bạc, tím, cam, đỏ rượu, trắng. Đây đều là những tone màu vô cùng ma mị chắc chắn sẽ phần nào giúp bạn có một lễ hội ấn tượng đậm nét ma quái. 

Những Ý Tưởng Tổ Chức Lễ Hội Halloween Ấn Tượng, Ma Quái

Trang trí mùa lễ hội Halloween

Bên cạnh đó, đừng quên những quả bí ngô, những chú dơi, nhện độc, bộ xương người giả… giúp góc trang trí của bạn thêm kinh dị và đáng sợ hơn. 

3. Hóa trang cho đêm lễ hội Halloween Party thêm rùng rợn

Để tổ chức lễ hội Halloween thêm trọn vẹn, không quên sắm ngay cho mình một bộ đồ hóa trang thật đặc sắc, hãy chọn nhân vật mà mình yêu thích để hóa trang thành nhé!

Những Ý Tưởng Tổ Chức Lễ Hội Halloween Ấn Tượng, Ma Quái

Hóa trang thành nhân vật mà bạn yêu thích trong ngày halloween

Ngoài ra, để lễ hội Halloween thật hoàn hảo nhất, bạn cũng cần có những quy định riêng về trang phục để được sự đồng nhất và liên quan đến chủ đề. 

4. Tổ chức các trò chơi - đồ ăn thức uống trong lễ hội Halloween

Tùy theo từng chủ đề mà bạn sẽ có những hoạt động vui chơi cho đêm Halloween, có thể cho thêm điểm nhấn bằng những tiết mục âm nhạc đặc biệt, sôi nổi. 

Đã đến với Halloween Party thì tất cả mọi thứ đều phải theo đúng tính chất Halloween. Chính vì thế, mà các món ăn không chỉ ngon mà cũng cần phải được trang trí quái dị, độc đáo. 

Trên đây là 4 bước đơn giản mách bạn cách tổ chức một bữa Halloween Party thật vui vẻ và đáng nhớ. Hãy cùng nhau đếm thời gian và chuẩn bị thật tốt. 

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa có dự định gì cho ngày Halloween sắp tới, hãy tham gia ngay những hoạt động Halloween Party của LUG để đêm lễ hội Halloween trở nên đầy thú vị nhé.

Những Ý Tưởng Tổ Chức Lễ Hội Halloween Ấn Tượng, Ma Quái

Chương trình Halloween diễn ra tại LUG.vn

>>Xem thêm chi tiết chương trình Halloween Party tại LUG.vn

Nguồn ảnh: LUG và Internet

 

29/10/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng