1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 72 cửa hàng toàn quốc

Những thứ miễn phí trên máy bay cho hành khách du lịch bạn đã biết?

Thông thường, hành khách đi máy bay nghĩ rằng mức giá vé cho mỗi chuyến bay chỉ bao gồm phí vận chuyển. Do vậy, không mấy người biết rằng những dịch vụ và lợi ích mà họ có thể có trong mỗi chuyến bay thường lớn hơn nhiều. Hãy cùng điểm qua danh sách những thứ miễn phí mà bạn hoàn toàn có thể tận hưởng trên mỗi chuyến bay để xem, bạn đã thực sự là một hành khách du lịch thông thái chưa.

Lon nước soda

Thông thường, các tiếp viên hàng không chỉ rót một nửa lon soda vào cốc của bạn. Với thể tích có hạn của cốc cùng với lượng đá, lon nước soda của bạn vẫn còn khá đầy. Do đó lần tới, hãy gọi nguyên một lon soda. Các tiếp viên hàng không sẽ rất vui vẻ mang đến cho bạn một lon đầy nguyên.

Xem thêm: Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá tốt cho người chưa có kinh nghiệm

Soda là thức uống miễn phí vì vậy bạn có thể yêu cầu một lon đầy để thưởng thức suốt chuyến bay nhé

Các loại thuốc và dụng cụ y tế cơ bản

Trong khi các hãng hàng không có những quy định khác nhau, phần lớn các chuyến bay đều được trang bị với những loại thuốc cần thiết như thuốc giảm đau, thuốc chống say. Bạn hoàn toàn có thể lấy những loại thuốc và đồ y tế trên miễn phí.

Chocolate nóng

Bên cạnh cà phê và trà, phần lớn các hãng hàng không đều có chocolate nóng để thay thế. Các hãng hàng không như Etihad Airways, Virgin Atlantic, Southwest Airlines đều phục vụ chocolate nóng cho hạng ghế phổ thông.

Bên cạnh cà phê và trà, phần lớn các hãng hàng không đều có chocolate nóng để thay thế

Hãng Qatar thậm chí còn mang đến cho du khách loại chocolate nóng được làm từ chocolate Cadbury thượng hạng với hương vị thơm ngon.

Đồ ăn vặt thêm

Khẩu phần đồ ăn vặt trên máy bay cho mỗi hành khách du lịch thường ít và khiến bạn nhanh đói. Tuy nhiên, bạn có thể hỏi xin thêm. Nếu sau khi phục vụ hành khách mà vẫn còn thừa, tiếp viên hàng không sẽ không từ chối lời hỏi xin lịch sự của bạn.

Chuyến tham quan khoang lái

Vì những lý do an ninh, các chuyên gia hạn chế để du khách vào khoang lái. Tuy nhiên, nhiều hãng hàng không vẫn cung cấp các tour miễn phí cho du khách tham quan khu vực lái máy bay.

Một số hãng hàng không vẫn cung cấp các tour miễn phí cho hành du lịch tham quan khu vực lái máy bay

Thời điểm thích hợp để thực hiện chuyến tham quan là sau khi máy bay đã hạ cánh và phi công sẽ không bị phân tâm.

Giấy ăn

Máy bay thường rất bẩn và đầy vi khuẩn. Đó là lý do tại sao bạn sẽ muốn lau chùi khu vực mình ngồi như bàn ăn, tay vịn ghế. Nếu bạn quên mang theo giấy ăn, bạn hoàn toàn có thể hỏi các tiếp viên hàng không và họ sẽ mang đến cho bạn một vài chiếc.

Qua bài chia sẻ trên hy vọng bạn sẽ không còn quá ngại ngùng khi được mời sử dụng nước uống hay các vật dụng thông thường khác nhé. Hãy thường xuyên chia sẻ những bài chia sẻ kế tiếp của chúng tôi để có thêm kinh nghiệm du lịch bằng máy bay. Chúc bạn có chuyến bay trọn vẹn và nhiều kỷ niệm vui.

Nguồn ảnh: Internet

26/06/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 72 cửa hàng