1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Những phụ kiện không thể thiếu khi đi phượt

Phượt giờ đây đã trờ thành hoạt động quá quen thuộc với giới trẻ, những chuyến đi rong ruổi trên chiếc xe máy, khám phá những cung đường tuyệt đẹp, đến những vùng đất mới và trải nghiệm văn hóa mới, tích lũy thêm cho vốn kiến thức của mình những bài học hữu ích và đầy màu sắc.

Những phụ kiện không thể thiếu khi đi phượt

Tuy nhiên, cho dù bạn là người ưa thích khám phá và không ngần ngại về những khó khăn trong chuyến đi của mình, bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một tư trang đầy đủ, các vật dụng và đồ đạc cần thiết để đảm bảo chuyến phượt của mình được an toàn và thành công, mang lại cho mình thêm nhiều kiến thức bổ ích trong cuộc sống.

Hãy cùng LUG.vn chia sẻ thêm về một số phụ kiện du lịch rất hữu ích, hỗ trợ bạn trong những chuyến phượt nhé!

Balo phượt

Đây hầu như là phụ kiện quan trọng nhất và không thể vắn mặt trong những chuyến đi, lưu ý cần thiết khi chọn balo chính là có kích thước vừa đủ với nhu cầu cá nhân của bạn. Balo nên có nhiều ngăn nhỏ và tích hợp nhiều tính năng ưu việt mang đến sự thoải mái cũng như tiện dụng hữu ích trong chuyến đi.

Balo phượt

Bộ muỗng, nĩa du lịch

Mỗi khi đi du lịch hay mua thức ăn ngoài, bạn thường được người bán cung cấp loại muỗng, nĩa bằng nhựa hay loại đũa tre dùng 1 lần rất khó ăn vì chúng rất mềm, nhỏ làm cho những món ăn ngon trở nên kém hấp dẫn. Hơn nữa, chất liệu nhựa ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe khiến bạn không yên tâm khi dùng. Bộ muỗng nĩa du lịch ra đời để loại bỏ những lo toan đó của khách hàng.

Bộ muỗng, nĩa du lịch

Dao đa năng

Có kích thước nhỏ gọn và cực kỳ linh hoạt, những con dao đa năng sẽ giúp bạn vượt qua nhiều vấn đề trên đường một cách dễ dàng. Chúng có thể được sử dụng để khoan, cạy, cắt gọt, tỉa, cưa, mở đồ hộp và có hàng trăm công dụng khác, tuỳ vào cách sử dụng của bạn. Những con dao tốt nhất được sản xuất bởi hãng Victorinox của Thuỵ Sĩ, và chúng có lưỡi dao với độ bền cao hơn các loại dao rẻ tiền khác.

Dây thừng, đèn pin, bật lửa

Một sợi dây thừng sẽ rất hữu ích trong những trường hợp khi vượt qua địa hình hiểm trở, hay đơn giản chỉ dùng để giăng lều.Đèn pin sẽ giúp bạn có ánh sáng để sửa xe trong đêm tối, trong khi nguồn lửa sẽ tỏ ra hữu dụng với bạn trong rất nhiều trường hợp khác nhau trên một chuyến hành trình xa.

Bộ dụng cụ sửa xe

Một bộ dụng cụ sẽ là "cứu tinh" của bạn khi hỏng xe ở giữa nơi hẻo lánh. Những món không thể thiếu trong một bộ dụng cụ bao gồm kìm, kìm cắt, tuốc-nơ-vít và cờ lê các loại.

Bộ dụng cụ sửa xe

Dụng cụ y tế

Tác dụng của một bộ dụng cụ y tế đã quá rõ ràng: chúng giúp bạn chăm sóc sức khoẻ của bản thân và tự sơ cứu trong trường hợp bị tai nạn. Những thứ không thể thiếu bao gồm thuốc chữa các bệnh thông thường, thuốc giảm đau, bông băng, thuốc đỏ, ôxi già, cồn, gạc.

Dụng cụ y tế

Trên là những phụ kiện không thể thiếu khi đi phượt mà LUG.vn đã gợi ý, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những sự chuẩn bị đầy đủ nhất cho chuyến trải nghiệm. 

02/04/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng