1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Những món đồ nhất định phải có trong hành lý xách tay

Không những giúp bạn có một chuyến bay êm ả, những món đồ nhất định phải có này sẽ giúp ích trong trường hợp hành lý ký gửi bị thất lạc.

Đồ ăn vặt

Bạn sẽ thích nhấm nháp trên máy bay, và những món ăn vặt này còn giúp bạn đỡ bị đau tai khi cất cánh hoặc hạ cánh. Đây cũng là những cứu cánh chống đói rất tốt.

Đồ ăn vặt

Quần áo dự phòng

Hành lý thất lạc có thể xảy ra với bất kỳ ai, vì vậy bạn nên mang ít nhất một bộ quần áo, đồ vệ sinh cá nhân trong túi xách tay.

Passport, giấy tờ tùy thân và tiền

Đây là những món đồ quan trọng bậc nhất trong túi xách tay. Nếu hành lý ký gửi bị thất lạc và bạn không có những thứ này, chuyến đi sẽ đổ bể.

Quy tắc chung nhất là bạn luôn phải giữ những đồ quan trọng bên mình mọi lúc mọi nơi, đề phòng bị mất.

Passport, giấy tờ tùy thân và tiền

Bút viết

Nhiều người quên vật dụng bé nhỏ này, nhưng bạn sẽ cần nó khi làm thủ tục hải quan và điền phiếu nhập cảnh. Cây bút không chiếm nhiều diện tích trong túi xách tay, vì vậy bạn có thể mang theo vài cái.

Gối cổ và miếng bịt mắt

Vật dụng này cần thiết cho những chuyến bay dài, hoặc bạn phải tiếp tục di chuyển đường dài sau khi xuống máy bay, vì các loại gối trên máy bay không đủ mềm mại và thoải mái.

Gối cổ và miếng bịt mắt

Bông bịt tai

Tiếng ồn trong máy bay có thể làm bạn khó chịu và gây ra vấn đề về thính giác tạm thời. Do đó, hãy mang theo nút bịt tai hoặc tai nghe chống ồn để bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi và bảo vệ đôi tai của mình.

Nước

Mất nước không chỉ khiến bạn thiếu năng lượng, mà còn làm yếu đi khả năng loại bỏ chất độc trong cơ thể, làm suy giảm khả năng chống nhiễm trùng.

Do đó, hãy tự chuẩn bị một chai nước khi lên máy bay, tránh dùng các thức uống có cồn hay caffeine.

Nước

Sách, điện thoại, máy tính bảng

Các chuyến bay có thể rất buồn tẻ nếu thiếu những vật dụng này. Một chiếc máy tính bảng, một cuốn sách, một quyển tô màu có thể giúp bạn giải trí trên máy bay.

Sách, điện thoại, máy tính bảng

Khăn ướt hoặc giấy ăn

Bạn sẽ cần đến chúng khi xuất hiện một vài vết bẩn trên quần áo do đồ ăn hoặc đồ uống trên máy bay gây ra, hoặc dùng để lau mặt hay tẩy trang trên chuyến bay.

Túi đựng các món đồ vệ sinh cỡ nhỏ

Túi này sẽ rất hữu ích khi bạn bay những chuyến bay dài, vì bạn sẽ cần vệ sinh cơ thể trước khi xuống máy bay. Ngoài ra, nếu bạn có thói quen dưỡng da hàng ngày, các món chai lọ này sẽ giúp bạn duy trì thói quen ngay cả khi bay.

Túi đựng các món đồ vệ sinh cỡ nhỏ

Trên đây là tổng hợp những kinh nghiệm khá đầy đủ và chi tiết về những món đồ cần mang theo trong hành lý xách tay lên máy bay. Hi vọng với những chia sẻ của LUG.vn sẽ giúp bạn có được một hành trình bay tốt nhất.

01/04/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng