1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Những Món Đồ Không Nên Mua Tại Sân Bay

Dưới đây là một số món đồ mà bạn không nên mua tại sân bay khi đi du lịch. Tham Khảo ngay cùng LUG.vn nhé!

không nên mua gì ở sân bay

Những món đồ không nên mua tại sân bay mà bạn nên biết.

1. Đồ miễn thuế

Có thể bạn sẽ cho rằng mua đồ miễn thuế tại các sân bay thường sẽ có giá tốt hơn thị trường. Tuy nhiên, việc này còn tùy thuộc vào món hàng mà bạn muốn mua. Thông thường, những mặt hàng bị đánh thuế cao như thuốc lá hay rượu khi mua ở các cửa hàng miễn thuế tại sân bay sẽ có mức giá chiết khấu hơn khi mua bên ngoài. Tuy nhiên, với những mặt hàng như nước hoa, mỹ phẩm, đồ điện tử thì ngược lại. Bởi thế, để không bị mua lầm bạn nên kiểm tra thông tin và so sánh sản phẩm trên mạng trước khi quyết định nhé.

2. Đổi ngoại tệ 

Đổi ngoại tệ ngay tại sân bay sẽ luôn được bạn suy nghĩ lựa chọn, mặc dù tiện lợi nhưng bù lại bạn phải chịu một mức phí chênh lệch khá cao. Để có được chuyến đi trọn vẹn trước khi chuẩn bị du lịch, bạn nên chuẩn bị một ít tiền mặt của nước sắp đến để tránh việc đổi tiền khi cần nhé.

không nên mua gì ở sân bay

3. Nước uống

Nước uống trong sân bay thường có giá cao hơn bên ngoài chính vì thế nếu bạn thường xuyên uống nước thì hãy đem theo một chai nước rỗng bên mình. Những trường hợp cần uống nước bạn có thể dùng chai để đựng nước ở những vòi nước công cộng tại sân bay.

không nên mua gì ở sân bay

Một số quốc gia nghiêm ngặt như Hàn, Mỹ,...hải quan sẽ không cho bạn đem chai nước đang uống một nữa lên máy bay và buộc bạn phải vứt bỏ lại chúng. Chính vì thế nếu bạn muốn tiết kiệm thì hãy cân nhắc đến việc sử dụng nước khi bay các chuyến bay nối tiếp nhé. 

>>Kinh nghiệm chọn vali kéo cho chuyến đi máy bay

4. Quà lưu niệm

không nên mua gì ở sân bay

Trong những chuyến du lịch thì quà lưu niệm chắc rằng là những thứ chiếm phần lớn diện tích vali kéo của bạn. Tuy nhiên, nếu như khi sắp bay về nước bạn bỗng chợt nhớ ra mua thiếu quà thì cũng có thể ghé các cửa hàng lưu niệm tại sân bay để chọn. Vì phần lớn những món quà lưu niệm ở sân bay có giá thành cao hơn bình thường nên bạn nên cân nhắc khi mua. 

Lưu lại những món đồ trên để có thể chọn lựa địa điểm mua hợp lý, phù hợp với túi tiền của mình nhé. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích hay hơn nữa, đừng quên theo dõi kênh Kinh nghiệm du lịch của LUG ngay hôm nay. 

Nguồn ảnh: Internet

 

 

 

24/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng