1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Những Địa Điểm Nhất Định Phải Đi Với Hội Bạn Thân Khi Chưa Già

Thanh xuân của bạn đã cùng hội bạn thân đi đến những đâu? Đã khám phá những vùng đất mới nào? Đừng để thanh xuân trôi qua lãng phí hãy cùng lũ bạn book vé và lên kế hoạch ngay thôi. Dưới đây là một số gợi ý về danh sách địa điểm du lịch lý tưởng dành cho bạn và hội bạn thân trong năm nay. 

Du lịch cùng hội bạn thân

1. Bangkok, Thái Lan

Bangkok là “người hàng xóm láng giềng” của Việt Nam, cũng là địa điểm quá quen thuộc với giới trẻ. Bangkok dễ dàng đi lại chỉ cách Tp.HCM hơn 1 giờ bay, vé máy bay rẻ, di chuyển thuận tiện lại vô số điểm ăn chơi, mọi dịch vụ ăn uống, mua sắm đều vừa túi tiền. Chính những điều này đã làm Bangkok trở thành địa điểm du lịch không bao giờ hạ nhiệt.

Du lịch cùng hội bạn thân

Bangkok là địa điểm vui chơi không còn lạ lẫm với nhiều bạn trẻ

2. Đảo Bali, Indonesia

Du lịch cùng hội bạn thân

Hòn đảo Bali vô cùng xinh đẹp

Đảo Bali là hòn đảo vô cùng rộng lớn, xung quanh đảo Bali còn có những hòn đảo nhỏ xinh đẹp đủ để bạn khám phá cả tuần. Bali có nhiều khu vực và di chuyển trên đảo chính cũng như qua lại các đảo nhỏ cũng hơi khó khăn. Chính vì vậy, không có gì hợp lý hơn đi du lịch cùng bạn bè để hỗ trợ nhau. 

>>Kinh nghiệm du lịch Tam Đảo

3.  Hong Kong

Du lịch cùng hội bạn thân

Lầy lội cùng lũ bạn trong suốt chuyến đi

Hong Kong là thành phố giao thoa giữa sự hiện đại và cổ kính, nơi có những tòa nhà cao chọc trời, nhưng vẫn còn những khu phố cổ xưa thời thơ ấu từng gắn liền với những bộ phim TVB. Ai cũng từng mơ ước được một lần đến thăm khu Cửu Long, Tiêm Sa Chủy, Thâm Thủy Bộ, được dùng điểm tâm, trà chiều trong những hàng quán lâu đời, hay bát cháo quẩy nóng hổi vào đêm khuya…

Bỏ túi 3 địa điểm du lịch Châu Á đầy hấp dẫn này để cùng lũ bạn thân vi vu du lịch - kỷ niệm tình bạn bền vững nhé. 

Đừng quên chuẩn bị hành lý đầy đủ cũng như những vật dụng cần thiết cho chuyến đi xa. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ. 

Nếu bạn đang cần tìm một chiếc vali kéo cho chuyến đi du lịch sắp tới nhưng vẫn không biết nên chọn loại nào để đảm bảo an toàn cho chuyến đi. Hãy truy cập kênh LUG.vn tìm hiểu thêm để biết thêm thông tin chi tiết nhé. 

Nguồn ảnh: Internet

 

16/09/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng