1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 88 cửa hàng toàn quốc

Những dấu hiệu khuyên bạn nên thay balo mới 

Từ lâu, balo được xem là vật dụng bất ly thân của nhiều bạn trẻ. Không chỉ được dùng để chứa đựng đồ đạc mà balo còn được xem như một phụ kiện làm tăng tính thời trang. Tuy nhiên, balo du lịch khi sử dụng trong một thời gian dài sẽ có những tình trạng hỏng hóc, vậy đâu là dấu hiệu để bạn biết đây là “thời cơ” để thay một chiếc balo mới, cùng tham khảo qua một số gợi ý nhé. 

Balo du lịch Kane AB5179

Balo Kane AB5179 - Mạnh mẽ, cá tính

1. Balo du lịch không còn đựng đủ đồ

Công dụng hàng đầu của một chiếc balo là chứa vật dụng bạn muốn mang theo. Tuỳ theo nhu cầu mà bạn sẽ cần chiếc balo có kích thước và trọng lượng tương ứng. Khi thấy chiếc balo không còn đựng đủ vật dụng mà bạn muốn mang theo mỗi lần ra ngoài nữa thì hãy thay balo ngay nhé. Bởi nếu cố gắng  nhét các vật dụng vào trong, gây tình trạng quá tải thì không chỉ chiếc balo sẽ bị giảm “tuổi thọ” mà còn khiến vật dụng của bạn “gặp nguy hiểm”. 

Balo du lịch Santa Barbara Xenia BL118

Balo du lịch Santa Barbara Xenia BL118

2. Balo trở nên cũ 

Như đã nói, ngày nay, bạn sẽ thường tạo phong cách thời trang bằng cách kết hợp các mẫu balo khác nhau với những bộ trang phục, giày, nón phù hợp. Vừa tạo nên độ năng động, tính thời trang lại vừa giúp bạn đựng các vật dụng cần thiết, tiện lợi. Chính vì thế, khi chiếc balo trở nên cũ kỹ, xỉn màu, bung đường chỉ hay giãn vải, bạn nên cân nhắc thay cho mình chiếc balo mới.

3. Bạn không còn thích balo cũ nữa 

Balo du lịch thể thao Aber AB1127

Balo du lịch thể thao năng động Aber AB1127

Chính vì hiện nay, balo được xem là món phụ kiện mang tính thời trang nên balo cần đảm bảo luôn phải phù hợp với xu hướng, có màu sắc đẹp và tính thời trang. Khi chiếc balo không còn khiến bạn đủ thích thì sẽ dễ dàng bị thay thế một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, nếu càng sử dụng mẫu balo cũ bạn sẽ càng không thích nó, biết đâu bạn sẽ không còn trân trọng hay bảo quản tốt món đồ như khi còn yêu thích.b Ngoài ra, việc đeo một chiếc balo không còn thời trang cũng có thể khiến bạn cảm thấy tự ti, không thoải mái khi ra đường. Thay vì cố gắng tiếp tục mang balo đã cũ, sao bạn không thay thế một chiếc balo mới, vừa thời trang vừa chất lượng để bản thân có thêm sự lựa chọn mỗi khi phối đồ diện ra phố. 

Mua balo chất lượng - uy tín ở đâu? 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc balo mới cho ngày nhập học sắp tới hoặc bắt đầu ngày mới với công việc yêu thích nơi công sở thì tại sao bạn không chọn LUG.vn để gửi gắm - Hệ thống chuỗi cửa hàng với các sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành tốt cùng giá tốt không ngờ. Chần chừ gì nữa, truy cập kênh LUG.vn để xem thêm thông tin chi tiết hoặc đến cửa hàng LUG gần nhất để sắm ngay nha. 

Nguồn ảnh: LUG


 

26/08/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 88 cửa hàng