1800 6646 (miễn phí) - Giao hàng toàn quốc

Hệ thống 80 cửa hàng toàn quốc

Nhựa PC và mọi điều bạn cần biết

Nhựa PC là gì mà sao vali kéo nhựa nào cũng sử dụng và ngày càng được ưa chuộng? Với nhiều tính năng hữu dụng như chịu nhiệt, chịu lực và các tính chất quang học khác, khiến loại nhựa PC được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất vali.

Thu hút với họa tiết đương đại trên nền nhựa PC

Thu hút với họa tiết đương đại trên nền nhựa PC - Vali Santa Barbara Edna SB008

Polycacbonat là một loại polymer nhựa nhiệt dẻo. Polycacbonat là một loại nhựa tổng hợp trong đó các đơn vị polymer được liên kết thông qua các nhóm cacbonat, chất liệu này có thể được phủ lên bởi một số chất liệu khác.

Polycacbonat là một loại polymer nhựa nhiệt dẻo

Polycacbonat là một loại polymer nhựa nhiệt dẻo

Polycacbonat dễ dàng chế tác, đúc và uốn nóng. Polycarbonate không có một mã nhận dạng nhựa riêng. Sở dĩ chất này được đặt tên là Polycacbonat vì nó là polymer nhưng lại có chứa các nhóm cacbonat (-O-(C=O)-O-).

Điểm dịch chuyển lỏng rắn của Polycacbonat vào khoảng 147°C, khi qua nhiệt độ này, độ mềm của polycacbonat tỉ lệ thuận với độ tăng của nhiệt, và hóa lỏng hoàn toàn khi nhiệt độ đạt đến 155°C. Dụng cụ để làm polycacbonat phải có nhiệt độ trên 80°C để tránh tình trạng sản phẩm dễ bị nứt, vỡ.

Nhựa PC được sử dụng rất phổ biến

Nhựa PC được sử dụng rất phổ biến

Được sử dụng trong các ngành ô tô, máy bay, kính lấy sáng có bề mặt lớn, tường âm thanh, các sản phẩm kỹ thuật DVD, Blue-Ray, màn hình bảo vệ, viễn thông… Đặc biệt là kính chống đạn cho xe hơi hoặc kính vách ngăn an ninh trong các ngân hàng.

Điều mà mọi người luôn lo sợ khi sử dụng vali kéo bằng nhựa đó chính là dễ dàng bị bể vỡ, chỉ cần qua 1,2 lần “bay xa” là em ấy bị tả tơi ngay. Hiểu được điều đó chất liệu nhựa PC chính là vị cứu tinh đắc lực, vệ sĩ mạnh mẽ cho hành lý của bạn. Bất chấp khi bị quăng ném, rơi từ trên cao nhưng vali kéo du lịch đã có nhựa PC thì không cần phải lo lắng đâu nhé!

Tỏa sáng phong cách riêng cùng vali Antler Odda A851 và chất liệu nhựa PC  

Tỏa sáng phong cách riêng cùng vali Antler Odda A851 và chất liệu nhựa PC  

Thêm nữa nhựa PC với tính năng nổi bật nhất là màu sắc vô cùng tươi sáng và bắt mắt, những chiếc vali làm từ nhựa PC dễ dàng có được ngoại hình hấp dẫn thu hút người đối diện. Những hoa văn nổi bật mang tính thẩm mỹ cao cũng được nhựa PC biến hóa trên mọi sản phẩm vali.

Thiết kế những sắc màu rực rỡ - Vali Aber Heli AB009

Một khuyết điểm nhỏ của chất liệu PC “thần thánh” này chính là giá thành thị trường khá cao, vì thế sản phẩm từ nhựa PC cũng không phải là những chiếc vali giá rẻ. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, hiện tại LUG.vn cũng đang có rất nhiều mẫu vali cao cấp được ưu đãi hấp dẫn, bấm xem tại đây ngay nhé!

Ngoài ra, không thể không nhắc đến chất liệu nhựa SPC - Smart Polycacponat, là loại chất liệu với lớp nền PC tuy nhiên được gia công thêm một lớp lưới tổ ong phủ trên bề mặt. Ưu điểm tuyệt vời của SPC chính là tính chống trầy xước cực kỳ cao. Gần như là hoàn hảo, vali của bạn sẽ không bao giờ trầy xước khi bị ngã trượt, cũng như khả năng chống va đập được nhân lên nhiều lần hơn nữa. 

Họa tiết bề mặt vân tổ ong sang trọng kiêu hãnh

Họa tiết bề mặt vân tổ ong sang trọng kiêu hãnh- - Vali Echolac PC080s

Phong cách hiện đại qua chất liệu nhựa SPC - Vali Echolac PC005A

Phong cách hiện đại qua chất liệu nhựa SPC - Vali Echolac PC005A

Đây đích thực là chất liệu cần có cho chiếc vali nhựa thời trang mà bạn đang tìm kiếm, vừa sở hữu chất lượng bền bỉ theo thời gian và mang tính thời trang hiện đại.
28/03/2019
LUG on Facebook 1800 6646 (Free) Hệ thống 80 cửa hàng